เปเรย์รา

ข่าวสารบอล เปเรย์ราได้ไปสู่รายนามผู้สมัครผู้ฝึกสอนของเอฟเวอร์ตัน

 

 

ข่าวสารบอล ตอนนี้การเเข่งขันได้สำเร็จ ในช่วงฤดูกาลเดียวกับ เทนนิสเฟรนช์โอเพ่น 2021 นี้แล้ว และก็ผู้เล่นในกลุ่มแล้วก็ผู้ฝึกสอน ก็เริ่มพักเช่นเดียวกัน วิโคนร์เปเรยร่าผู้ฝึกสอนกลุ่ม เริ่มมีข่าวโคมลอยกับกลุ่มอื่น ตามรายงานของสื่อ ของอังกฤษ เปเรย์ราได้ไปสู่รายนามผู้สมัครผู้ฝึกสอน เอฟเวอร์ตันแล้ว ยิ่งไปกว่านี้ เปเรย์รายังเคยได้รับเลือกให้เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนของกลุ่มชาติโดยสโมสรบอลจีน

สื่อบอกว่าภายหลังมาร์โกสิลวา ผู้ฝึกสอนของเอฟเวอร์ตัน เปเรย์ราไปสู่รายนามผู้สมัคร ผู้ฝึกสอนเอฟเวอร์ตันก่อนหน้าที่ผ่านมา ภายหลังที่มอยส์ออกมาจากเอฟเวอร์ตัน ในปี 2013 เปเรยร่าก็ถูกเอฟเวอร์ตันเป็นผู้ฝึกสอนกลุ่ม แม้กระนั้นในที่สุดเอฟเวอร์ตัน ก็เลือกโรเบิร์ต มาร์ติเตียนเนซผู้ฝึกสอนชาวประเทศสเปน

สื่อบอกว่าเปเรย์ราวัย 51 ปี ยังคงฝึกการสอน เเละขึ้นชั้นสามในช่วงฤดูกาลนี้ ที่ผ่านมาผู้ฝึกสอนชาวประเทศโปรตุเกส เคยเล่นให้กับเฟเนร์บาห์เช่ โอลิมแฉะอส และก็ปอร์โต้ เดี๋ยวนี้เปเรย์รายอดเยี่ยมในผู้ฝึกสอน ที่ได้รับค่าแรงงานเยอะที่สุดในโลก เมื่อเร็วๆนี้เขายังได้รับจังหวะ ตอนนี้เปเรย์รากำลังพินิจคำสัญญาใหม่ที่เสนอมาให้ แม้ข้อตกลงสิ้นสุดลง ค่าจ้างรายเดือนรายปีของเปเรย์รา จะมากถึง 30 ล้านปอนด์

นอกเหนือจากเปเรยร่าแล้ว มอยส์ยังได้โอกาส เป็นผู้ฝึกสอนเอฟเวอร์ตันอีกรอบอีกด้วย ในเกมกับเชลซีสุดสัปดาห์นี้ เฟอร์กูสันจะเป็นหัวหน้ากลุ่มชั่วครั้งชั่วคราว รวมทั้งข้าราชการเอฟเวอร์ตันพูดว่า กลุ่มจะเลือกผู้ฝึกสอนคนใหม่อย่างเร็วที่สุด ไม่ว่าเปเรร่าจะย้ายไปพรีเมียร์ลีกไหม คงจะมีคำตอบเร็วนี้ๆ

แชมป์พรีเมียร์ลีกกับ 4 ขั้นแรก ดูเหมือนจะหายไปก่อนครึ่งแรกมาถึง ตอนท้าย หงส์แดงอันดับหนึ่งเอามากเกินความจำเป็น แล้วก็เชลซี ซึ่งตามหลังเลสเตอร์สิตี้ และก็แมนเชสเตอร์สิตี้ นั้นอยู่ในลำดับต้นๆของตาราง กลุ่มห้าชั้นเป็นต่อเป็นอย่างมาก แม้กระนั้น ภายหลังแพ้ให้กับเอฟเวอร์ตัน 1 ต่อ 3 เมื่อวันเสาร์นี้ กลุ่มของแลมพาร์ดแพ้ 3 เกม

ใน 4 รอบในที่สุดของพรีเมียร์ลีก ซึ่งมีความหมายว่า พวกเขาจะเสียข้อเด่น ในขั้นแรกทั้งปวง สำหรับในการเจอหน้าคู่เเข่ง ในโซนตกชั้น เชลซีได้เผยปัญหา การปกป้องคุ้มครองข้างหลัง ที่ไม่น่าเชื่อถืออีกที ตราบเท่าที่แนวรุก ไม่สามารถที่จะใช้การจู่โจมเพื่อทำลายคู่เเข่งได้ การชนก็เกิดขึ้นได้ทุกเวลา เอฟเวอร์ตันคู่เเข่งของเชลซี ซึ่งพึ่งเปลี่ยนแปลงผู้ฝึกสอน อาจจะกล่าวว่า เป็นเยี่ยมในกลุ่มที่น่าผิดหวังที่สุด ในพรีเมียร์ลีกฤดูนี้

การเผาเงินเยอะมากๆเหมือน เทนนิส ยิ่งกว่านั้น ยังมีดาวเป็นจำนวนมากสำหรับเพื่อการก่อตัว แม้กระนั้นผลจากการแข่งขันตกชั้น ภายหลังแพ้ดาร์บี้ ในรอบที่แล้ว แต่ว่ามีคำพูดว่า การเปลี่ยนผู้ฝึกสอน ก็ราวกับการเปลี่ยนมีด ภายหลังที่มาร์โกสิลวา ชาวประเทศโปรตุเกส ลาออกจากเฟอร์กูสันสตาร์วัย 47 ปี นำกลุ่มชั่วครั้งคราว แม้กระนั้นเขาสามารถปลดปล่อยให้ เชลซีสัมผัสประสบการณ์ ที่พวกเขาเป็นไปได้ในทันทีทันใด

Richardson รีบไปที่จุดโทษเล็กๆแล้วก็ลูกฟุตบอลเข้าไปในตาข่าย แต่ สิ่งที่บอลนี้ บ่งบอกถึงไม่ใช่ เพียงแค่ความเที่ยงตรงสำหรับการส่งบอล ของตัวบุกปีกขวาชาวประเทศฝรั่งเศส แล้วก็ประสิทธิภาพร่างกาย ที่น่ามหัศจรรย์ของกองหน้าชาวบราซิล แม้กระนั้นยังขาดการตระเตรียม สำหรับในการเปลี่ยนของคู่เเข่ง ของเชลซี แล้วก็ความวุ่นวาย ของแนวรับฝั่งซ้ายด้วย

การเเข่งขันนี้ เอฟเวอร์ตันเปลี่ยนรูปแบบ การเล่นตามเดิม รวมทั้งใช้แผงหน้าคู่ ก่อนที่จะริชาร์ดสันจะทำคะแนน แอสปิลิเกวต้า แบ็คซ้ายถูกแย่งตัว ออกมาจากเขตคุ้มครองโดยวัลคอตต์ แนวรุกขวาของคู่เเข่ง เข้าภายในมากจนเกินไป แล้วก็กองกลางฝั่งซ้าย ที่ควรจะตั้งรับล้มเหลว สำหรับเพื่อการไล่หลังไปทางทิศตะวันตกทันตามเวลา Dibe อนุญาตให้ชาวประเทศฝรั่งเศส ส่งลูกปืนใหญ่ได้ง่ายรวมทั้งถูกต้องแม่นยำ

จริงๆแล้ว ไม่ใช่แค่ประตูที่เสียในนาทีที่ 5 เพียงแค่นั้น เชลซียังมีปัญหาหนัก กับการคุ้มครองป้องกันทางซ้าย ในนาทีที่ 16 ด้วยแรงกระตุ้นไปด้านหน้าแบบปกปิด วอลคอตต์ผ่านระหว่าง อัซปิลิข้าเอตาแล้วก็ Zuma ได้ไม่ยากทำให้ แคลเวิร์ตลูอิน ได้โอกาสเจอหน้า กับผู้เฝ้าประตูเพียงผู้เดียว โชคดีที่กลุ่มข้างหลังเริ่มเร็วไปหน่อย รวมทั้งมุมของการยิงออกจะเล็ก

อย่างไรก็แล้วแต่ การปรากฏตัวโดยตลอด ของประตูที่เสียไป แล้วก็อันตรายก็พอเพียงแล้ว ที่จะแผดเสียงเตือน ซึ่งระบุว่าการคุ้มครองป้องกันทางซ้ายของเชลซี ยังคงจำเป็นต้องเสริมความแข็งแกร่ง จนกระทั่งฤดูนี้ ผู้ฝึกสอนแลมพาร์สูดดมองผ่านมาร์กอส อลอนโซ่ สมัยก่อนแบ็คซ้ายแนวรุก รวมทั้งแนวรับ ชิงตำแหน่งเอเมอร์สัน

แม้กระทั้งการหมุนเวียนก็เต็มอกเต็มใจ ที่จะใช้แอสปิลิเกวต้ามากยิ่งกว่า แต่ว่าปัจจุบันนี้ การปรับเอฟเฟคไม่เหมาะสม บางโอกาสเชลซีบางทีอาจจำเป็นต้องใช้ประโยชน์ จากการยกเลิกการแบน ซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลจริงๆเพื่อหาวิธีชี้แนะแบ็คซ้าย ที่ทรงอำนาจในมกราคมปีถัดไป เป็นต้นว่า การขุดชิลเวลล์จากเลสเตอร์สิตี้ ตามกระแสข่าวลือดังที่กล่าวถึงแล้ว

เชลซีเอาชนะเอฟเวอร์ตัน ในรอบแรกของพรีเมียร์ลีก

ที่จริง เมื่อพินิจพิเคราะห์จากความแข็งแกร่ง โดยรวมของเชลซี รวมทั้งเอฟเวอร์ตัน รวมทั้งการเปรียบเทียบสถานะปัจจุบัน เชลซีจะผิดล้มลงโดยบริบูรณ์ ถ้าพวกเขาโดนจับโดยช่องโหว่จากคู่เเข่ง ตราบเท่าที่พวกเขาสามารถ เล่นตามคุณสมบัติของตัวเองได้ ก็จะไม่มีปัญหาสำหรับการเอาชนะเอฟเวอร์ตัน ซึ่งทำสกอร์ได้เพียงแต่ 14 คะแนน ใน 15 รอบแรกของพรีเมียร์ลีก

ความเป็นจริงก็คือสามแกน ของเอฟเวอร์ตันอยู่ได้ไม่นาน เมื่อการล้อมที่บีบคั้นสูงเริ่มช้าลง เชลซีซึ่งใช้สตาร์ทเต็มชุด ในตอนกึ่งกลางอาทิตย์ ได้เป็นเจ้าของบอลไว้ใต้เท้าอย่างเร็ว ยังมีชัยชนะอีก 2 ต่อ 1 เมื่อจบครึ่งแรก เชลซีมีอัตราการครอบครองบอลมากถึง 75 เปอร์เซ็นต์ และก็กลุ่มเยี่ยมยังคงจู่โจม แล้วก็ระดมแนวรับของเอฟเวอร์ตัน จากทางซ้ายและก็ทางด้านขวา

แต่ว่าโชคร้ายที่มีปัญหา 2 ราวกับ การวิ่งอย่างงี้สิ่งแรก ได้โอกาสไม่มากเท่าไรนัก ดังเช่น ในครึ่งแรกวิลเลียม ส่งบอลอย่างกระฉับกระเฉงจากทางขวามือ และก็อับราฮัมประกบประตู รวมทั้งปัดบอลผ่าน จุดมุ่งหมายซึ่งดูเหมือนจะห่วยนิดหนึ่ง แต่ว่าการยิงจริงยากเกินความจำเป็น ประการลำดับที่สอง ความนึกคิดและก็ขั้นตอนการเชิงรุกของเชลซี ยังคงค่อนข้างจะจำกัด ในความนึกคิดแบบกลไก

บางเวลาดูราวกับว่าพวกเขา จะเน้นย้ำเรื่องความร่วมแรงร่วมใจเยอะเกินไป โดยเฉพาะ เมื่อวิลเลียมเลือกส่งบอลในครึ่งแรก เมื่อถึงเวลายิง แม้กระนั้นส่งบอลหลายหน ในขณะเดียวกัน เมื่อแนวรุกที่ปีกทั้งคู่เกือบจะเสมอ เชลซีมิได้เพียรพยายามใช้การเจาะระยะกึ่งกลาง หรือการยิงระยะไกล เพื่อกีดกั้นแนวรับของคู่เเข่งเท่าไรนัก

ในนาทีที่ 52 วัววาสิชทำคะแนนเดียวของเชลซี จากการยิงระยะไกล แม้กระนั้นโชคร้ายที่การบรรลุเป้าหมาย ในช่วงท้ายนี้ยังน้อยเกินไป เมื่อเทียบกับนักฟุตบอลรุ่นเยาว์ เอฟเวอร์ตันเล่นได้ฉลาดหลักแหลมกว่าอย่างชัดเจน ถึงแม้ว่าพวกเขาจะสู้ถัดไปมิได้ แต่ว่าพวกเขาทราบแนวทางต่อกร เมื่อคู่ปรับเสียสมาธิ ประตูลำดับที่สองที่แคลเวิร์ตลูอิน ทำเป็นในนาทีที่ 49 น่าจะเป็นผลจากชุดรับ ของเชลซีที่บกพร่อง

ขั้นตอนแรก Zuma สะสางการล้อม เพื่อมองระยะทาง แล้วต่อจากนั้นคริสเตนเซน ก็มุ่งหน้าเพื่อไปสู่ตำแหน่งสูงสุดอีกรอบ ภายหลังการเเข่ง Zuma ก็หยุด จ่ายบอลให้ Luin รวมทั้งลูกที่พลาดปัจจุบัน ก็ยังชี้แจงมิได้มากมาย หากว่าไม่มีผู้เฝ้าประตูวัวขว้าง ที่จะจ่ายบอลให้คู่ต่อสู้โดยตรง วัลคอตต์ทอมเดวิส จะก่อให้จุดโทษของเชลซี ชุลมุนได้เช่นไร

รวมทั้งสุดท้าย ลูอินก็ได้จุดลูกโทษอีกที เชลซีไม่แพ้เอฟเวอร์ตันมากเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่าเป็นการสูญเสียตนเอง ในกรณีของที่นั่งอย่างมุ่งมั่น ในตำแหน่งลำดับที่สี่ในลีก กลุ่มเยาวชนที่มีจุดอ่อนนี้ เห็นได้ชัดว่าใจร้อนนิดหน่อย เป็นที่น่าสังเกตว่า 2 นาที ก่อนเสียประตูลำดับที่สาม แลมพาร์ดเพิ่งจะใช้แผงหน้า บาชัวดึงรีสเจมส์ตัวบุกปีกขวาออก โดยเปลี่ยนรูปแบบจากเริ่ม 4231 เป็น 3412 จะมองเห็นได้ว่าผู้ฝึกสอนเชลซี ยังคงพากเพียรเปลี่ยนแปลงทัศนคติอย่างขมีขมัน

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ :  ลิเวอร์พูล
สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : ninja

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one