การแข่งขันชิงชัยเทนนิส

เทนนิสอัตราการพนัน และก็สถิติของการแข่งขันชิงชัยเทนนิส

 

 

เทนนิส ระบบการให้แต้ม ที่เป็นเอกลักษณ์ ของเทนนิสทำให้ เป็นกีฬาที่เหมาะสม สำหรับในการพนัน ซึ่งรวมทั้งการพนันก่อนจะมีการแข่ง และก็ระหว่างการประลอง ผู้เล่นจำต้องชนะเซ็ตมากกว่าคู่ต่อสู้ ถ้าอยากได้ชนะเกม ถึงแม้ว่าพวกเขาจะแพ้เกม หรือแต้มมากยิ่งกว่าก็ตาม การประลองสโมสรนักตีเทนนิสอาชีพหญิงทั้งปวง และก็การแข่งขันชิงชัย ATP จำนวนมากอิง จากระบบที่ดีเยี่ยมที่สุด ในสามระบบ

เนื้อหานี้ย้ำที่อัตราต่อรอง และก็สถิติของชุดอันดับหนึ่ง รวมทั้งสองของเกมสองชุด ที่ชนะสามชุดตั้งแต่ปี 2010 ถึงสิงหาคม 2018 ตั้งแต่ปี 2010 มีการแข่ง ATP มากยิ่งกว่า 18,000 รายการรวมทั้งการแข่งขันชิงชัย WTA มากยิ่งกว่า 20,000 รายการในระบบสองชุด ที่ชนะสามชุด เพื่อค้นหาว่า คนใดกันชนะเกมบ่อยครั้งที่สุด ด้วยเซตตรง รวมทั้งคนใดดีสำหรับเพื่อการพลิกกลับ โมเมนตัม เพื่อชนะเซ็ตลำดับที่สอง ภายหลังจากแพ้เซ็ตแรก

พวกเราได้พินิจพิจารณาผู้เล่น ATP และก็ WTA 50 ขั้นแรก ในบทความที่แล้ว ฉันแสดงให้เห็นว่า อัตราการปิดของผู้ได้รับชัยชนะของสัมพันธ์นักกีฬา เทนนิส อาชีพหญิง นั้นถูกต้องแม่นยำมากมาย ซึ่งแสดงว่า เป็นตัวระบุที่ดีเยี่ยม ของความเป็นไปได้ที่จริงจริง ผู้ชนะชุดแรก ยังเป็นตัวเลือกการพนันที่มักเปิด รวมทั้งมีจำนวนการพนันสูง โดยเหตุนั้นความข้องเกี่ยวระหว่างการชนะชุดแรก กับการชนะเกมก็เลยเป็นกุญแจสำคัญ สำหรับเพื่อการทำความเข้าใจ

ข้างล่างนี้เป็นแผนภูมิ ของตอนความเป็นไปได้ โดยนัยที่ต่างกัน สำหรับการชนะเกม เมื่อความเป็นไปได้ โดยนัยต่ำ อัตราการชนะชุดแรก จะสูงขึ้นยิ่งกว่าอัตราการชนะการประลอง แล้วก็ในทางตรงกันข้าม ไม่น่าฉงนใจเลย เพราะว่ายิ่งเวลาเล่นเกมสั้นลง ผลสรุปก็จะยิ่ง ผันแปรเยอะขึ้นเพียงแค่นั้น ในทางของความเป็นไปได้โดยนัย ความไม่เหมือนระหว่างเปอร์เซ็นต์ ที่ชนะการประลอง

แล้วก็เปอร์เซ็นต์ การชนะชุดแรกจะสูงมากขึ้น 1.5% โดยเฉลี่ยสำหรับเพื่อการชิงชัย ATP การสำรวจตลาดคราวแรกของ พินนาเคิล สปอร์ตเผยออกมาว่า ความต่างนี้มิได้เอามา ตรึกตรองในจังหวะเสมอ ความเกี่ยวข้องระหว่างผู้ชนะในเกมกับผู้ชนะชุดแรก ดูเหมือนจะเช่นเดียวกันในเกม ATP แล้วก็ WTA นี่บางทีอาจมีความหมายว่า การพนันกลุ่มรองบ่อน สำหรับการแข่งเอคราวพี เวิลด์ ทัวร์ เพื่อชนะเซ็ตแรกนั้น ได้ผลผลกำไรมากยิ่งกว่า

แนวทางการ แทงเทนนิส ในชมรมนักตีเทนนิสอาชีพหญิง กราฟข้างล่าง เปรียบความเป็นไปได้ โดยนัยโดยเฉลี่ยของผู้เล่น ที่จะชนะเกมกับเปอร์เซ็นต์ การชนะชุดแรกของพวกเขา ความเป็นไปได้โดยนัย มิได้ถูกปรับสำหรับมาร์จิ้น เส้นสีส้มเป็นเปอร์เซ็นต์ การชนะชุดแรกโดยเฉลี่ยของ ATP แล้วก็ WTA โดยเฉลี่ยแล้ว ผู้เล่นที่อยู่สูงขึ้นมากยิ่งกว่า น้อยกว่า เส้นสีส้มได้โอกาสสูง น้อยกว่าที่จะชนะชุดแรก มากยิ่งกว่าอัตราต่อรองของพวกเขา

ดังเช่นว่านิค เคียร์อีออสมีความเป็นไปได้ โดยนัยโดยเฉลี่ยที่จะชนะเกม 65% อัตราต่อรองเฉลี่ย 1.55 แต่ว่าอันที่จริงแล้วเขาชนะชุดแรก ใน 67% ของเกม ซึ่งเกินความเป็นไปได้ โดยนัยที่ 59% ของค่าถัวเฉลี่ย ATP พูดอีกอย่างหนึ่ง การพนันให้เขาชนะชุดแรก ของการประลองทั้งผอง ในอาชีพของเขาบางทีอาจเป็น การคาดคะเนหวังที่ดีสำหรับการพนัน

ผู้เล่นที่มีเปอร์เซ็นต์ การชนะสูงขึ้นมากยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ยในชุดแรก เทียบกับอัตราต่อรอง เป็นต้นว่า ATP โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ นิค เคียร์อีออส ค้างเรน ติดอยู่เฉลียงอฟ ผู้เล่นที่มีอัตราการชนะชุดแรก น้อยกว่าความเป็นไปได้โดยนัยของอัตราต่อรอง ดังเช่น เอคราวพี เวิลด์ ทัวร์ Cecinato เมโทเล่อร์ โทเลโด ฟรานเซส ตำหนิอาโฟ ดาวิด กอฟแฟง

ชุดลำดับที่สองการจบของชุดแรก ให้โอกาสให้ผู้เล่นพนัน สำหรับในการชิงชัยสามารถ เจาะจงอัตราต่อรองที่บางทีอาจเกิดขึ้น สำหรับชุดลำดับที่สอง และก็อีกทั้งเกม ในกราฟข้างล่าง เปอร์เซ็นต์การชนะชุดลำดับที่สอง สีเขียวจะถูกเพิ่มลงในกราฟข้างบน สำหรับในการแข่ง ATP ผู้เล่นที่มีความเป็นไปได้ โดยนัยน้อยกว่า 10% อัตราต่อรองมากยิ่งกว่า 10.0 ทำเป็นดีมากยิ่งกว่า ในชุดลำดับที่สองมากยิ่งกว่าในชุดแรก

สิ่งนี้มองขัดกับสัญชาตญาณ ด้วยเหตุว่าพวกเราบางทีอาจมุ่งมาดว่า ยิ่งเกมนานเยอะแค่ไหน คุณภาพของกลุ่มรองบ่อนก็ยิ่งห่วยแตกลง กลุ่มรองบ่อนที่มีความเป็นไปได้ โดยนัยระหว่าง 20% ถึง 40% ด้วยอัตราต่อรองระหว่าง 2.5 และก็ 5.0 ดูเหมือนจะเจอ กับการน้อยลงของสมรรถนะนี้ ด้านในตอนนี้ อัตราการชนะชุดลำดับที่สอง จะต่ำลงมากยิ่งกว่าอัตราการชนะชุดแรก โดยประมาณสองเปอร์เซ็นต์

อัตราต่อรองสำหรับในการพนัน เทนนิส

สำหรับการแข่ง WTA ความสามารถของผู้เล่น ในชุดแรก รวมทั้งชุดลำดับที่สองนั้น ใกล้เคียงกันในทุกอัตราต่อรอง พวกเราสามารถมุ่งมาดความเกี่ยวเนื่อง ระหว่างผลของชุดอันดับที่หนึ่ง รวมทั้งชุดลำดับที่สองของเกม ข้างล่างฉันพล็อตเปอร์เซ็นต์ที่ชนะของเซตลำดับที่สอง โดยไตร่ตรองจากผลของเซตแรก เส้นสีส้มเป็นอัตราการชนะ เฉลี่ยของเซตลำดับที่สองที่มีความเป็นไปได้ อัตราต่อรองโดยนัยไม่เหมือนกัน

เส้นสีเขียวเป็นเปอร์เซ็นต์ ที่ชนะของเซตลำดับที่สอง หลังจากที่ชนะเซตแรก รวมทั้งเส้นสีน้ำเงิน เป็นเปอร์เซ็นต์ที่ชนะของเซตลำดับที่สอง ภายหลังจากแพ้เซตแรก อย่างที่พวกเราคาดไว้ ผู้เล่นชอบชนะเซตลำดับที่สอง หลังจากที่ชนะเซตแรก ซึ่งพิสูจน์ให้มองเห็นถึงความเฉื่อยในเทนนิส ช่องว่างระหว่างเส้นสีเขียว และก็เส้นสีน้ำเงิน สำหรับเพื่อการชิงชัย WTA นั้นสูงขึ้นมากยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ย 6% ซึ่งชี้ว่ามีความเฉื่อยมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับการชิงชัยชมรมนักตีเทนนิสอาชีพหญิง

ยิ่งกว่านั้นพวกเรายังเจอ การปรากฏที่น่าดึงดูด อีกประการหนึ่ง ATP underdog ด้วยอัตราต่อรองมากยิ่งกว่า 10.0 ชนะ 12.2% ของเซตลำดับที่สอง ภายหลังจากแพ้เซตแรก ซึ่งสูงยิ่งกว่าความเป็นไปได้ ที่จะชนะชุดแรก 12.0% เพราะฉะนั้นก็เลยบางทีอาจได้กำไรมากยิ่งกว่าที่จะพนันกับ ATP ที่จะชนะชุดลำดับที่สองมากยิ่งกว่าพนัน เพื่อชนะชุดแรก โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาแพ้ชุดแรก

เพราะเหตุว่าอัตราต่อรอง ในเกมของผู้เล่นที่รุนแรง ในชุดลำดับที่สองมีลักษณะท่าทางต่ำลง ผู้เล่นคนใดกันเปิดโอกาส สำหรับในการพนันที่มีค่าภายหลังเซ็ตแรก กราฟข้างล่างแสดงเปอร์เซ็นต์ การชนะของผู้เล่น ในชุดลำดับที่สองหลังจากที่ชนะชุดแรก ผู้เล่นที่อยู่เหนือเส้นสีส้ม โดยเฉลี่ยเป็นกองหน้าที่ดีเลิศ แล้วก็อัตราต่อรองของพวกเขา หลังชนะเซ็ตแรก ที่มีความเป็นไปได้ ที่จะชนะในเซตตรง จะสูงยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ย

ผู้เล่นพวกนี้รวมทั้ง ATP สเตฟานอส สิตซิปาส เฌเรมี่ ชาร์ดี้ รีชาร์ กัสกุแอ Del Potro, Bautista Argut รวมทั้ง Churic สำหรับในการแข่ง WTA ผู้เล่น 50 ขั้นแรกในตอนนี้โดยมากทำเป็นดี สำหรับการเป็นหัวหน้า ในด้านของอัตราต่อรองของพวกเขา ผู้แสดงนำฝ่ายที่เยี่ยมที่สุด เช่น โอซาก้า ซาโนวิช วัวรนิก ชาการิ แล้วก็ สตรีวัววา

ผู้เล่นที่อยู่ใต้เส้นสีส้มเฉลี่ยจะมีปัญหา สำหรับในการชนะเซตตรง หลังจากที่ชนะเซตแรก ยกตัวอย่างเช่น ATP เดนิส เชโปวาลอฟ Hase Tiav รวมทั้งอันเดรย์ รูเบลฟได้แก่ ชาโปวารอฟ โดยมีความเป็นไปได้ โดยนัยโดยเฉลี่ยสำหรับการชนะ 48% ชนะเพียงแต่ 48% ของเซตลำดับที่สอง หลังชนะเซตแรก ค่าถัวเฉลี่ยของ ATP นั้นสูงยิ่งกว่ามากมาย ราวๆ 59% นักวิ่งหน้าที่ทำผลงานได้ห่วยแตกที่สุด ในบรรดาผู้เล่น 50 ขั้นแรก

ใน WTA เป็นปูตำหนิน เซวา ซึ่งแพ้ 44% ของเซตลำดับที่สอง หลังชนะเซตแรก ความรู้ความเข้าใจสำหรับการย้อนไปเหตุการณ์ เมื่อตกเกมเป็นคุณทรัพย์สมบัติ ที่มีค่าของนักตีเทนนิส กราฟข้างล่างแสดงเปอร์เซ็นต์ การชนะของผู้เล่นในชุดลำดับที่สองภายหลังแพ้ชุดแรก นักฟุตบอลผู้ใดเก่ง สำหรับเพื่อการชนะเซ็ตลำดับที่สอง ภายหลังจากแพ้ไปหนึ่งชุด

เมื่อเทียบกับอัตราต่อรองของตัวเอง ผู้เล่นที่อยู่เหนือเส้นสีส้ม เล่นดีมากยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ย ในเซตลำดับที่สอง ภายหลังแพ้เซตแรก ผู้เล่นพวกนี้ ผู้เล่นที่อยู่ใต้เส้นสีส้มออกจะห่วยแตก สำหรับเพื่อการแปลงเหตุการณ์ ภายหลังแพ้เซต ผู้เล่นที่มีทิศทางต่ำที่สุด ที่จะคัมแบ็ก ภายหลังจากแพ้เซตแรก เพื่อไปสู่เซตลำดับที่สาม

การเดิมพันเทนนิส หากว่าบทวิจารณ์ในเนื้อหานี้ จะมิได้ไตร่ตรองต้นเหตุ หลายชนิดที่จะมีผล ต่ออัตราต่อรองในเกม ได้แก่สภาพภูมิอากาศ ภาวะสนาม สิ่งจูงใจ และก็อาการบาดเจ็บ ถ้าคุณตรึกตรองวางเดิมพันก่อน หรือระหว่างการแข่งขันชิงชัยเทนนิส ให้รู้เรื่องตลาด และก็สถิติของผู้เล่น เป็นความรู้ที่ล้ำค่ามากมาย ความจำกัดการพนันที่สูงของพินนาเคิล สปอร์ต และก็แนวนโยบายสำหรับการต้อนรับผู้เล่น ให้ชนะการันตีว่า ตราบเท่าที่มีมุมการพนันที่ได้กำไรได้ นักเสี่ยงดวงผู้ใดก็สามารถ ใช้ประโยชน์จากมันได้

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ :  คาสิโนเครดิตฟรี


สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : ninja

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one