ยูเวนตุส

เซอร์เรย์: การกลับกลับของ ยูเวนตุส เกิดเรื่องที่โชคดีจริงๆว่าแชมเปี้ยนส์ลีกจะเล่นได้ไหม

ยูเวนตุสเล่นกับแอตแลนต้าในคืนที่ฝนตกรวมทั้งเจอกับการต้านทานอย่างหนักจากคู่อริรวมทั้งเกือบล้มเหลวสำหรับในการคว้า 3 คะแนนสำคัญบนทางสู่แชมป์ แม้กระทั้งผู้ฝึกสอน Sarri ก็เห็นด้วยข้างหลังเกมว่ากลุ่มสามารถพลิกกลับและก็ชนะได้ออกจะเป็นต้นสายปลายเหตุที่ฟลุ๊ค นอกเหนือจากนั้นเขายังย้ายออกจากคำกล่าวก่อนหน้าที่ผ่านมาของกวาร์ดิโอลาที่สรรเสริญแอตแลนต้าว่าไม่ว่ากลุ่มจะหนักแน่นมากแค่ไหนก็จำต้องหลุดลอกเมื่อประจันหน้ากับนางฟ้า

Sarri มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมนี้ว่าทั้งคู่กลุ่มได้ผนึกกำลังกันเพื่อสร้างการเปลี่ยนผันที่ไม่ธรรมดาในอิตาลี "นี่เป็นเกมที่มีจังหวะแล้วก็เข้มข้นรวมทั้งครึกครื้นนิดหน่อยคุณมิได้มองเห็นบ่อยครั้งนักในเซเรียอา จำพวก."

"ภายหลังที่ฝั่งตรงข้ามเสียแต้มพวกเราก็หมดความนึกคิดนึกถึงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพียงแค่ แม้กระนั้นไม่คำนึงถึงเกมด้วยเหตุฉะนี้แอตแลนต้าก็เลยคุมสถานการณ์ได้อย่างสมบูรณ์พวกเขาขึ้นนำสักเท่าไหร่พวกเราโชคดีซึ่งสามารถตีเสมอได้ ท่ามกลางความอลหม่านหลังจากนั้นเป็นต้นมากลุ่มก็เชื่อถืออย่างมั่นคงสำหรับในการครอบครองแชมป์ "

ภายหลังจากดักลาสคอสต้าลงจากม้านั่งแล้วก็แทนที่เบนตานคอร์ทยูเวนตุสเปลี่ยนแปลงจาก 4231 เป็น 433 ซาร์รีชี้แจงว่า:“ ฉันย้ายดิบาลาเพื่อมานะคุ้มครองปกป้องการจู่โจมด้วยปีกของแอตแลนต้าเพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถควบคุมได้อีกรอบเกมการก่อตัวนี้รับประทานดินแดนกึ่งกลางไปๆมาๆก พลังงานพวกเรากำลังต่อสู้อย่างมากกับแอตแลนต้าเนื่องจากว่าการปกป้องคุ้มครองในดินแดนกึ่งกลางของพวกเราไม่แกร่งพอกองหน้าของแอตแลนต้าชอบวิ่งไปด้านหน้าแล้วก็บางคราวพวกเราก็ติดอยู่กึ่งกลางฉันรู้สึกว่าแขกรับเชิญทุกคนอยู่กึ่งกลางกลุ่มของกางร์กาโมทุกคนจะเจอกับความลำบากตรากตรำ อย่างที่กวาร์ดิโอลาบอกไว้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาการเผชิญหน้ากับแอตแลนต้าก็ดังการไปหาทันตแพทย์แม้คุณจะถอนใจออกมาอย่างโล่งใจท้ายที่สุด แม้กระนั้นความเจ็บก็ยังคงอยู่ตรงนั้น "

คริสเตียโนโรนัลโดล้มเหลวสำหรับเพื่อการไปสู่กลุ่มเหตุผลที่ซาร์ปรี่ให้ไว้ก่อนเกมเป็นชาวประเทศโปรตุเกสอยากได้การพักผ่อนหย่อนใจที่ดียิ่งขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเพื่อการเน้นไปที่การแข่งขันชิงชัยยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกกับแอตเลตำหนิโกในตอนกึ่งกลางอาทิตย์ ข้างหลังจบเกมเอ๋ยถึงคริสเตียโนโรนัลโดที่ยิง 4 ประตูให้กลุ่มชาติในวันแข่งระดับโลกซาร์รีพูดว่าเขารอการกลับมาเหมือนกับแฟนคลับ"ผมหวังว่าเขาจะสามารถลงเล่นในเกมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในวันที่ วันอังคารมันมีผลต่อการฝึกฝนของเขาแน่ๆว่าเขาฝึกฝนหนักและไม่ได้ต่ำลงเลย (ว่าจะเล่นได้ไหม) ส่วนมากขึ้นกับความรู้สึกและก็ความเหน็ดเหนื่อยล้ารวมทั้งสิ่งที่มีความต้องการพักเขามีความคิดว่าสิ่งที่จำเป็นที่สุดเวลานี้ เป็นกระบวนการฝึกฝนที่ไม่สร้างภาระหน้าที่ให้กับเข่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆฉันเห็นด้วยกับเขาอย่างสิ้นเชิงหัวเข่าของเขาแข็งแรงมากมายรวมทั้งในช่วงเวลานี้ปราศจากความเสียหายใดๆก็ตามแต่ว่าความเจ็บโดยตลอดจะมีผลให้คุณหนักใจฉันเป็นสุขมากมายที่ได้ให้เขาพัก ของฉันแนวความคิดเป็นควรจะพักก่อนต่อจากนั้นก็เลยพินิจพิจารณากระบวนการฝึกหัดเพื่อมองว่าคุณสามารถหาวิธีการฝึกหัดแบบอื่นได้ไหม "

เบอร์ท้องนาร์เดสชีออกมาจากการบาดเจ็บในเวลาพักครึ่งการบาดเจ็บของเขารุนแรงไหม? Sarri ตอบว่า:“ กะบังลมของ Bernadeski ถูกชนแล้วก็หายใจไม่สะดวกเขาไม่อาจจะติดเกมได้พวกเราจะมองว่ามันนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บโดยตลอดหรือความเจ็บในระยะสั้นหรือเปล่า”

Dybala: ฉันเข้ากันได้กับสองผู้ที่ยอดเยี่ยมในโลก

ในฐานะนักฟุตบอลกลุ่มชาติประเทศอาร์เจนตินาที่เล่นให้กับยูเวนเหม็นตุสไดบาลาโรนัลโด้และก็เมสซีเป็นเพื่อนร่วมกลุ่มของสมาคมรวมทั้งกลุ่มชาติเป็นลำดับ สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Dybala ยังเอ่ยถึงความเชื่อมโยงของเขากับทั้งคู่

"ผมเข้ากันได้กับโรนัลโด้พวกเราคุยกันดูเหมือนจะทุกเรื่องบางทีนานๆครั้งพวกเราจะเอ๋ยถึงกลุ่มชาติหรือเกี่ยวกับสมาพันธ์แล้วก็บางคราวก็เกี่ยวกับสิ่งที่ไม่มีส่วนเกี่ยวเนื่องกับบอลเมสซี่แล้วก็ฉันได้รับ อย่างดีเยี่ยมแล้วก็ฉันก็ดื่ม yerba mate ร่วมกันเมื่อฉันอยู่ในกลุ่มชาติ "Dybala กล่าว

"ในระหว่างที่โรนัลโด้ร่วมยูเวนตุๆสสหายของฉันกล่าวกับฉันว่า 'กลุ่มชาติของคุณมีนักเตะที่เยี่ยมที่สุดในโลกอยู่แล้วแล้วก็ในช่วงเวลานี้ชมรมก็มีผู้เล่นที่เยี่ยมที่สุดในโลก' ฉันตอบว่า 'ถ้าเกิดคุณรู้สึกว่าฉันจำเป็นต้องทนทุกข์ก็นับว่าไม่ถูก รู้สึกว่านี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับฉัน "ฉันศึกษาได้มากมายจากพวกเขาสองคน"

เซอร์เรย์: ฉันมีความเกี่ยวเนื่องที่ดีกับโรนัลโด้แล้วก็มันจะต้องเป็นเรื่องธรรมดาที่แนวรุกสามคนจะชิงชัยกันเพื่อสองตำแหน่ง

ภายหลังการกลับกลับ Sarri เจอกับเรื่องที่น่าสงสัยมากมายก่ายกอง สำหรับเพื่อการสัมมนาก่อนจะมีการแข่งกับแอตเลตำหนิโกมาดริดในแชมเปี้ยนส์ลีก Sarri ยังคงมีคำตอบที่ดี แม้กระนั้นทัศนคติของ Sarri ยังกำกวมสำหรับปัญหาที่ว่าโรนัลโด้จะเล่นได้หรือเปล่า

"พวกเราทำผลงานได้ไม่ดีนักในตอนต้นฤดูฉันหวังว่าจะปลูกฝังปรัชญาบอลของฉันเข้าไปในกลุ่ม แต่ว่าช่วงนี้ฉันก็บ้าเช่นกันเพราะเหตุว่าฉันมานะปรับนิสัยให้กับผู้เล่นกลุ่มนี้ฉันจะเดินตามถนนหนทางของตนถัดไป เพื่อก้าวไปด้านหน้าและก็ฉันจะไม่สนใจคำบอกเล่าพวกนั้น "ยูเวนเหม็นตุสเย็นชาตรงเวลาเกือบจะ 70 นาทีในเกมกับแอตแลนต้า Sarri ถูกตั้งปัญหาจากสื่อ แม้กระนั้นเขาก็มองมั่นอกมั่นใจมากมาย" ฉันยังหวังว่าผู้เล่นของคุณจะย้ายได้ ไปด้านหน้าด้วยทัศนคติที่แน่ๆ แม้กระนั้นทุกๆอย่างจะต้องตรึกตรองคุณลักษณะของผู้เล่นก่อนพวกเรายังมีช่องว่างสำหรับในการแก้ไขอีกมากมายทั้งทีมจำเป็นต้องช่วยเหลือกันแล้วก็ทำให้ยอดเยี่ยมร่วมกัน "

สำหรับเหตุการณ์ของโรนัลโด Sarri พูดว่า“ เขาเริ่มซ้อมกับกลุ่มแล้วรวมทั้งดูอย่างกับว่าจะฟื้นเจริญ แม้กระนั้นฉันไม่เคยทราบว่าพวกเราไขปัญหาของเขาได้ใช่หรือไม่แน่นอนเขากำลังฝึกหัดกับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มกับเหตุการณ์นี้ ยังคงเป็นบวกมากมาย "De Licht แล้วก็ Bernardeschi ที่ได้รับบาดเจ็บอีกสองคนได้โอกาสน้อยที่จะเล่น" ทั้งสองมีความเจ็บบ้างให้พวกเรามองว่าพวกเขาจะยังคงอยู่ได้ไหม "

แล้วหลังจากนั้นซาร์รีก็กล่าวถึงโรนัลโด้ถัดไปว่า“ ฉันมีความเกี่ยวพันที่ดีเลิศกับโรนัลโด้ฉันไม่เคยทราบว่าสื่อประเทศสเปนเขียนอะไรไว้หากผู้เล่นไม่ชอบใจเนื่องจากถูกสลับตัวจริงฉันก็สุขสบายมากมายโรนัลโด้เป็นผู้เล่นที่มี ได้รับรางวัลเกียรติทั้งผองซึ่งชี้ให้เห็นว่าเขายังมีแรงบันดาลใจเยอะแยะ "ในเกมปัจจุบันฮิกัวอินแล้วก็ดิบาลาอยู่ในภาวะที่บรรเจิดและก็สื่อต่างๆได้เริ่มเสนอให้โรนัลโดแล้วก็ดิบาลาในหัวข้อการอยู่ร่วมกันกับฮิกัวอินซาร์รีกล่าว "จากรูปแบบของพวกเขามันเกิดเรื่องยากสำหรับทั้งยังสามผู้ที่จะอยู่ร่วมกันได้ Higuain เป็นกองหน้าที่บริสุทธิ์โรนัลโด้เป็นศูนย์กลางที่เข้มแข็งที่สุดในโลก แม้กระนั้นเขาจะต้องจู่โจมจากด้านซ้าย Dybala ไม่ใช่มิดฟิลด์ที่บริสุทธิ์ แต่ว่าเป็นกองหน้า ถ้าต้องพวกเราจะพากเพียร แม้กระนั้นนี่เป็นเพียงแต่บางเหตุการณ์โดยบังเอิญพวกเรามีแนวรุกสามเสาที่กล้าแกร่งพวกเขาจำต้องต่อสู้เพื่อสองตำแหน่งนี่เป็นทางออกที่ดีเยี่ยมที่สุดพวกเขาไม่สามารถที่จะเล่น 60 เกมต่อฤดู "

Higuain: ฉันมิได้อยากได้ชิงชัยกับ Ronaldo เพื่อได้ขณะที่สวยที่สุดภายใต้ Sarri

รอบแบ่งกลุ่มรอบที่ห้าของแชมเปี้ยนส์ลีกกำลังจะเริ่มขึ้นอย่างเต็มรูปแบบแล้วก็ยูเวนเหม็นตุสจะต้อนรับแอตเลตำหนิโกมาดริดที่บ้านเพื่อเสวนากันอย่างเข้มข้น เมื่อ Higuain ร่วมกับผู้ฝึกสอน Sarri เพื่อร่วมงานแถลงข่าวก่อนเกมเขาสนทนาเกี่ยวกับการประลองในอนาคตของกลุ่มแล้วก็เขากล่าวว่าเขาไม่มีเจตนาที่จะฉกของคนใดกันแน่ แล้วก็ความร่วมแรงร่วมใจกับซาร์ปรี่ในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ทำให้เขาได้ทราบจะผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวอิตาเลียนมากยิ่งขึ้น

ในรอบที่แล้วของอตาลันต้าฮิกัวอินก้าวไปด้านหน้าในเหตุการณ์ที่ไม่อำนวยแล้วก็ยิงสองประตูเพื่อแซงคะแนนซึ่งอาจจะบอกได้ว่าเป็นผู้มีส่วนสำคัญที่สุดในชัย 3-1 ของยูเวนเหม็นตุส ผู้สนับสนุนนัดหมายหยุดงานของเขากับ Dybala ยังได้รับการสรรเสริญอย่างเป็นเอกฉันท์จากโลกข้างนอก ในประเด็นนี้ Higuain บอกว่า: "ผมแฮปปี้มากมายไม่เพียงแต่ด้วยเหตุว่าเลือกอยู่ที่ Juventus แต่ว่ายังรวมทั้งแนวทางที่เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มคณะทำงานและก็คณะทำงานปฏิบัติต่อผมด้วยผมเป็นสุขมากมายที่ Juventus และก็ได้ใช้เวลานับเป็นเวลาหลายปีในขณะที่ดี ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นได้ด้วยดีในช่วงเวลานี้ แต่ว่าฉันไม่สามารถที่จะประมาทได้ฤดูนี้ยังช้านานรวมทั้งพวกเรายังมีอะไรให้พิสูจน์อีกมากมายเมื่อกลุ่มมีผู้เล่นที่ดีเลิศมายคุณจำเป็นต้องใช้ประโยชน์สูงสุดจากทุกช่องทางดิบาลาทั้งคู่ ผมและก็กำลังทำให้ยอดเยี่ยม "

ภายหลังจากโรนัลโดร่วมกับเรอัลมาดริดเพื่อเพิ่มอิทธิพลของสตาร์ชาวประเทศโปรตุเกส Higuain ถูกบังคับให้ออกจาก เมื่อปีที่ผ่านมาคริสเตียโนโรนัลโดแปรไปเล่นกับยูเวนเหม็นตุสแล้วก็เหตุการณ์เดียวกันก็เกิดขึ้นอีกรอบ ผู้รายงานข่าวถามคำถามที่เอาจริงเอาจังไปยัง Higuain โน่นเป็นเขาเต็มอกเต็มใจที่จะเป็นผู้ส่งเสริมกับ Dybala มากยิ่งกว่า Ronaldo ไหม? ปืนควันตัวเล็กตอบว่า: "พวกเขาเป็นผู้เล่นจำพวกต่างๆทุกคนถูกใจที่จะปฏิบัติงานร่วมกับผู้เล่นที่สุดยอดและก็พวกเขาก็ดีทั้งสองฉันพากเพียรปรับพฤติกรรมเพื่อจะสามารถสร้างประกายกับทั้งคู่คนได้ฉันไม่มีความจำเป็นที่ต้อง ลักขโมยอะไรจากคนไหนกันแน่พวกเราทุกคนรู้ดีว่าโรนัลโด้เป็นใครกันแน่เป็นผู้ชนะฉันดำเนินงานอย่างมากเพื่อช่วยทำให้กลุ่มชนะพวกเราทุกคนมีความหมายและก็มีวิจารณญาณเช่นเดียวกันกับผู้เล่นที่อยู่ในสนามไหมจากระยะยาว มุมมองนี่เป็นการนำบอลกุญแจสู่ความมีชัยของกลุ่ม "

จากเนเปิลส์ไปจนกระทั่งเชลซีและก็หลังจากนั้นไปยังยูเวนตุๆสปืนสั้นนั้นมีค่าเสมอโดย Sarri นักสูบบุหรี่เก่าภายหลังยาวนานหลายปีของความร่วมแรงร่วมใจทั้งคู่ก็เบาๆรู้เรื่องกันอย่างถ่องแท้ Higuain ยังขอบคุณมากผู้ฝึกสอนสำหรับข้อแนะนำของเขา "ร่วมกับเขา ฉันมีช่วงเวลาดีๆที่สุดในอาชีพงานการของฉันรวมทั้งฉันทราบว่าเขาปรารถนาอะไรฉันสุขสบายมากมายที่ได้ร่วมงานกับเขาแล้วก็จริงจังที่จะบรรลุสิ่งที่เขาอยากได้จากฉัน Sarri เติบโตขึ้นตลอดอาชีพการฝึกการสอนของเขาแล้วก็เขาก็เพียรพยายามที่กำลังจะได้บอล ฤดูนี้กลุ่มเล่นในแบบของเขาพวกเราเริ่มก้าวหน้าบางคราวกลุ่มบางทีอาจทำผลงานได้ไม่ดี แต่ว่าขั้นต่ำผลของเกมก็ชี้ให้เห็นว่าพวกเรามาถูกทางแล้ว "

ถึงแม้ว่ายูเวนตุๆสจะผ่านไปสู่รอบน็อกเอาต์แชมเปี้ยนส์ลีก แต่ว่าฮิกัวอินพูดว่ากลุ่มจะไม่บรรเทาตรงนั้น "แอตเลติเตียนโกจำเป็นต้องเอาจริงเกมในวันพรุ่งจะยากมากมายพวกเขาปรารถนาชนะที่คอร์ตในบ้านของพวกเรา แม้กระนั้นพวกเราก็จะทำแบบนั้นด้วย . เอาชนะพวกเขารวมทั้งทำงานมาก”

สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่ ninja
แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ แทงบาสออนไลน์

 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one