อาร์เซนอล

อาร์เซนอล3.jpg

การประลอง อาร์เซนอล เจอกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สำหรับเพื่อการชิงชัยคราวนี้


วันนี้ ninja จะมาแนะนำเรื่องน่าสนใจ เพื่ออัปเดตข่าวและเกมใหม่ๆ  การแข่งขันชิงชัย สำหรับการจุดโฟกัสของรอบที่ 4 ของเอฟเอคัพนั้น BBC ซึ่งรับผิดชอบ สำหรับในการถ่ายทอดสดเกมการแข่งขันชิงชัย ในบ้านของอาร์เซนอล กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้เชื้อเชิญคนที่ใครๆก็รู้จักปริมาณหนึ่ง มาเป็นผู้พูดบรรยายรับเชิญ สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ 3 ต่อ 1 แทบมุมมองเดียวกัน กลยุทธ์แบบคำบัญชา และก็มองการตัดสินใจของเครื่องเกม สมัยก่อนผู้ฝึกสอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นหัวหน้าแบบสายฟ้าแลบในครึ่งแรก ในช่วงเวลาที่กลุ่มข้างหลังปลดปล่อย ให้พวกเขาผนึกความมีชัย ก่อนจบการแข่งขันชิงชัย

ถึงแม้เบเยรินตัวบุกปีกขวาของอาร์เซนอล จะได้รับบาดเจ็บร้ายแรง และก็ถูกแทนที่โดยไนล์ส ที่ไม่มีประสบการณ์ แต่ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็ยังคงวางแนวรุกหลัก ไว้อีกฝั่งในตอนเริ่ม โน่นเป็นตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้าย ที่คุมโดยวัวลาสินัค ปราการหลังบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา มีแนวรุกแล้วก็แนวรับที่แกร่ง และก็ถูกใจที่จะแอสซิสต์ ซูลชาร์จัดให้ลูกาเรา ใช้พื้นที่ที่เหลือจากฝั่งตรงข้ามอย่างมาก

การจัดวางแทคติกนี้ ทำเป็นดีเยี่ยมโดยลูกาข้า เขาใช้ประโยชน์ จากการบาดเจ็บ ของอาร์เซนอลต่อ ขว้างขว้างสธาโทปูลอสผู้เล่นสำรอง มุสตาฟี่สร้างความยุ่งยาก ให้กับด้านนี้ เมื่อเขาได้รับบาดเจ็บ ในเวลาเพียงแค่ 3 นาที เขาช่วยเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขา 2 ครั้ง และก็ทำสกอร์ได้ เจนาสผู้ดังของท็อตแนม มั่นใจว่าลูกาข้าควรจะได้รับเลือก ให้เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในสนาม

เมื่อเทียบกับปอกบา ผู้เล่นหลายๆคนในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เล่นก้าวหน้าในวันนี้ ปอกบาประสบการบรรลุผล เป็นพิเศษในช่วงหลัง เขาปลดปล่อยให้กลุ่มเล่น ภายหลังจากถูกดึงกลับ วัตถุประสงค์เขารักษาตำแหน่ง และก็เมื่ออาร์เซนอล บากบั่นจู่โจม ด้วยพลังทั้งหมดทั้งปวง เขาได้เล่นอย่างมาก กับความรู้ความเข้าใจส่วนตัว รวมทั้งมีหน้าที่สำคัญ สำหรับเพื่อการตอบโต้กลับ

แนะนำบทความวิเคราะห์บอลที่น่าสนใจวันนี้ ข่าวพรีเมียร์ลีก เพื่อวิเคราะห์ก่อนเริ่มแทง อย่างไรก็แล้วแต่ ผู้เล่นที่เยี่ยมที่สุดของฉัน ในจุดนั้นเป็นลูกาฉัน เพราะเหตุว่ามันเป็นแอสซิสต์ ที่เขาส่งไปในครึ่งแรก ที่ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้รับความมีชัยอย่างสมบูรณ์ ทัศนคติรวมทั้งความทุ่มเท ให้กับเกมทางขวา ช่างน่าเคารพ เขาเป็นจำพวกกลุ่ม ที่ผู้ฝึกสอนทุกคนจะหลงเสน่ห์ผู้เล่น

ยิ่งกว่านั้นเจซุส ยังมั่นใจว่าการปรับตัว ของซูลชาร์ สำหรับอีกทั้งแรชฟอร์ด รวมทั้งมาร์ซียาลในช่วงหลัง นั้นเป็นจังหวะที่สุดยอด เพราะว่าเมื่อไม่กี่นาทีที่แล้ว กล้องถ่ายภาพถ่ายทอดสดก็เล็งไปที่ฟิลโจนส์ ซึ่งเตรียมพร้อมข้างสนามเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว โดยไม่คาดคิด ผู้ฝึกสอน ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เปลี่ยนแปลงแผนของเขาชั่วครั้งชั่วคราว เมื่อปรปักษ์ ทำเปลี่ยนแปลง แล้วก็การปกป้องคุ้มครองดูราวกับว่างไม่

เมื่อโซลาเข้ามาแทนที่ มาร์กสิยาลแล้วก็แรชฟอร์ด ในขณะเดียวกัน เขามั่นใจว่ากลุ่ม จะนำระยะเวลาการโต้กลับตามตำนาน รวมทั้งเขามองเห็นช่วงนี้ ในเวลาไม่ถึง 10 นาที บนม้านั่งของผู้ฝึกสอน และก็ผู้เล่นก็บรรลุความสำเร็จ สำหรับในการทำให้เขาเปลี่ยนแปลงแผน การใช้แทคติก วิธีการทำประตู เป็นสิ่งที่ผู้ฝึกสอนพึงพอใจที่สุด แล้วก็ยังเป็นการ ดำเนินงานสลับตัว ที่ช่วยเพิ่มขวัญพลังใจ ของกลุ่มได้มากที่สุด

ในฐานะนักฟุตบอล ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ฟิลเนวิลล์ยังเชื่อเพราะว่า ผลงานของซูลชาร์ ในตำแหน่งผู้ฝึกสอน ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นั้นเกินความคาดหวัง ของมนุษย์ก่อน ที่ผู้คนจะพร่ำบ่นเสมอ ว่าซูลชาร์ทำได้เพียงแต่ นำกลุ่มของเขา ให้ชนะเกมกล้วยๆพวกนั้น ภายหลังที่พวกเขาเอาชนะ ท็อตแนมในเกมเยี่ยม คุณสามารถสัมผัส ถึงสมรรถนะของผู้เล่น ที่ไม่อาจจะบรรลุได้ ภายใต้มูรีนโย ในช่วงเวลานี้พวกเขาทั้งผอง ได้รับการกระตุ้น ภายใต้บัญชี ของผู้ฝึกสอนคนใหม่ แต่ก่อนพวกเรามีความรู้สึกว่าผู้เล่นกลุ่มนี้ มีสิ่งที่พวกเขาเป็นอยู่ นั้นเป็นความแข็งแกร่ง

สำหรับช่องว่างระหว่างอีกทั้ง 2 กลุ่มในวันนั้น ฟิลเนวิลล์มั่นใจว่า อาร์เซนอลขาดนักฟุตบอลอย่างปอกบา ในตำแหน่งมิดฟิลด์ ปอกบาทำก้าวหน้ามากมายในช่วงหลัง เขารับบอลและก็ตั้งเกม ในตำแหน่งมิดฟิลด์ สายรัดเอวเป็นตัวหลัก แรงบันดาลใจให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เริ่มเกมรุก อาร์เซนอลไม่มีหน้าที่ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ผมมีความรู้สึกว่านี่เป็นช่องว่าง ที่ใหญ่ที่สุด ระหว่างทั้งยัง 2 กลุ่มในสนาม

เหม็นเบื่อไรท์นักฟุตบอล ของอาร์เซนอล ก็เห็นด้วยเช่นเดียวกัน อัตราการมีไว้ในครอบครอง ของเดอะกันเนอร์สเกือบจะ 70 เปอร์เซ็นต์ในคืนนั้น แม้กระนั้นการรุกนั้นยุ่งยากเหลือเกิน แล้วก็ขาดการจู่โจมอยู่ตลอด เมื่อเทียบกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ผลงานของอาร์เซนอล ในคืนวันนี้ออกจะห่วยแตก ดูท่าพวกเขา บากบั่นทำประตู สุดเพอร์เฟ็กต์ แม้กระนั้นกลุ่มจำเป็นที่จะต้องจ่ายบอล เข้าจุดโทษของศัตรู ให้มากยิ่งกว่านี้

ระหว่างเกมผมมีความคิดว่าพวกเขา จะถอนตัวบางส่วน เพื่อแลกเปลี่ยนกับเพิ่ม จับบอลแล้วคุม แต่ว่าท้ายที่สุดสิ่งนี้ก็ไม่เกิดขึ้น ในเวลาเดียวกัน ไรท์ก็เชื่อเพราะว่า กลุ่มแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นี้รู้สึกราวกับได้กำเนิดใหม่โดยบริบูรณ์ หากว่าความปราชัย คราวสุดท้ายของอาร์เซนอล จะไม่เกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บ ที่แนวรับอย่างร้ายแรง แม้กระนั้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็ยังคู่ควรกับความมีชัย คราวนี้มากยิ่งกว่า

แล้วก็มูริเมื่อเทียบกับสมัยนีโอ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงเวลานี้ ก็เช่นเดียวกับอีกครั้งมหนึ่ง แนวทางที่พวกเขาเล่น แล้วก็ทัศนคติที่พวกเขา สนุกสนานกับบอลนั้นต่างกัน ไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง พวกเรามองเกมที่สุดยอดในวันนี้ แล้วก็พวกเขาเข้าคู่กัน ฉันเหมาะสมได้รับการเลื่อนฐานะในคืนวันนี้

การประลอง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคว้าแชมป์ เพื่อผ่านไปสู่รอบถัดไปในเอฟเอคัพ

อาร์เซนอลแพ้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่บ้านทัวร์เอฟเอคัพ ของอาร์เซนอลหยุดในรอบที่ 4 ข้างหลังจบเกม เอเมรีผู้ฝึกสอนของกันเนอร์ส เศร้าใจกับตอนสุดท้าย เขาชี้ว่าฟอร์มของกลุ่ม มิได้มีปัญหา แต่ว่าต้นสายปลายเหตุอะไรบางอย่าง ที่ควบคุมมิได้ อย่างเช่นการบาดเจ็บ ก่อให้เกิดการสิ้นไป ผมพึงพอใจกับผลงานของกลุ่ม เพราะว่ามีความคิดว่าการตระเตรียม ของพวกเราเสร็จแล้ว แม้กระนั้นก็มีข้อเสียด้วย เป็นต้นว่าการบาดเจ็บ วันนี้ทำให้พวกเราแพ้เกม

กองหลังตัวกลาง 2 คนของอาร์เซนอล ออกมาจากสนาม เนื่องจากว่าการบาดเจ็บ อย่างเช่นขว้างขว้างสธาโทปูลอสในครึ่งแรก แล้วก็กัปตันโกเซียลนีในช่วงหลัง เอเมรีมั่นใจว่าการบาดเจ็บ ของชาวประเทศฝรั่งเศส เปลี่ยนแปลงกระแสเกม แล้วก็เจ้าของบ้านก็สูญเสียจิตวิญญาณ ที่การโต้กลับอย่างสิ้นเชิง บางครั้งพวกเราบางทีอาจจะ 1 ถึง 2 และยังรวมไปถึงชนะ แต่ว่าการบาดเจ็บ โดยเฉพาะอย่างยิ่งครั้งที่ 2 การบาดเจ็บของโกเซียลนี ทำให้พวกเราได้รับ ผลพวงอย่างมาก เนื่องจากว่าความเร็วได้ช้าลง รวมทั้งพวกเราจำต้องเปลี่ยนแปลงผู้เล่น ให้เล่นเป็นกองข้างหลังตัวกลาง

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่คว้าชัยทำแต้ม โดยซานเชซ ลินการ์ด แล้วก็มาร์กสิยาล เพื่อผ่านไปสู่รอบถัดไปของเอฟเอคัพ เอเมรีมั่นใจว่ากลุ่มของ ซูลชาร์ชนะด้วยความแข็งแกร่งของผู้เล่น รวมทั้งอาร์เซนอลไม่อาจจะคว้าจังหวะได้ รวมทั้งมันก็มิได้มีคุณภาพ รวมทั้งนิ่งเสมือนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่อยู่หน้าประตู

เอเมรีพูดว่าฉันมีความรู้สึกว่าพวกเขานิ่ง แล้วก็มีคุณภาพมากมายในวันนี้ พวกเรายิงเข้าจุดโทษหลายหน แต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จในนัดหมายในที่สุด หรือลูกในที่สุด พวกเรากำลังพบเจอ กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในแบบอย่างที่ยอดเยี่ยม ของฤดูนี้ และก็พวกเขาก็ยังผู้เล่นหลายท่าน ที่แปลงเกมได้เมื่อเล่น ดังเช่นมาร์กสิยาล และก็แรชฟอร์ดที่สลับตัว ได้แสดงผลลัพธ์งานที่สุดยอด

เมื่อกล่าวถึงปัญหาของกลุ่ม ชาวประเทศสเปนเห็นด้วยว่า การปกป้องแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นั้นยากเสมือนที่เคยเป็นที่ไบรตัน เมื่อผู้รายงานข่าวถามหาสิ่งที่อาร์เซนอล จำต้องแก้ไขในแนวรับ เอเมรีตอบว่า วันนี้พวกเรามานะ ที่จะหยุดการโต้กลับ อย่างเร็วของพวกเขา ด้วยเหตุว่าพวกเขามีการจู่โจม สวนกลับที่สุดยอด รวมทั้งเปลี่ยนแปลงผู้เล่น ก่อให้เกิดปัญหามากมายก่ายกอง แพ้ที่แรกในหนแรก บอลแนวรุกรวมทั้งแนวรับ ของพวกเราดีเลิศ แม้กระนั้นบอลลูกที่ 2 ทำเป็นไม่ดี

พวกเรายังจำต้องเปลี่ยนแปลงถัดไป เอเมปรี่กล่าวเสริมสองเกม ข้างหลังกับเชลซีรวมทั้งเวสต์หมูแฮม พวกเราตั้งยอมรับได้ดีเลิศ แม้กระนั้นวันนี้มันค่อนข้างจะยาก แน่ๆว่าพวกเราจะต้องลงทุน ในเกมรุกด้วย ด้วยเหตุว่าพวกเราอยาก เพื่อชัยยิ่งใหญ่ โดยมากแล้วความสมดุล ในแนวรุกแล้วก็เกมรับ ของพวกเรานั้นดีเยี่ยม แม้กระนั้นผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แกร่งมากมาย นี่เป็นช่องว่างของกลุ่มผม

สนใจเล่นเกมสร้างรายได้คลิก @web1s ปลอดภัย ไม่มีโกงแน่นอน 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one