เท็กซัส โป๊กเกอร์

31-8  โป๊กเกอร์  5.jpg
การคุ้มครองป้องกัน เท็กซัส โป๊กเกอร์ ไม่ใช่ทุกคนที่ทำไพ่ด้วยมือ ที่หนักแน่นเป็นพิเศษ


ninja พร้อมจะพาคุณไปเจอกับเรื่องการคุ้มครอง โป๊กเกอร์ ไม่ใช่ทุกคนที่ทำไพ่ด้วยมือ ที่กล้าแกร่งเป็นพิเศษ คุณชอบเจอไพ่ของคุณนำหน้า แม้กระนั้นในเวลาเดียวกัน ไพ่ของคุณจะถูกโค่นล้ม ได้โดยง่าย และก็ฝั่งตรงข้ามของคุณ กำลังคอยให้การ์ดที่สมควร ปรากฏในการ์ดชุมชนเอาชนะคุณ

ศัตรู สามารถชนะคุณได้ โดยการตีการ์ดที่อยาก ยิ่งปรปักษ์ ได้โอกาสที่กำลังจะได้รับฟล็อปที่ดี คุณก็ควรจะคุ้มครองปกป้องการ์ดของคุณ ให้เข้มแข็งเพิ่มขึ้น การปกป้องคุ้มครองเป็น ปลดปล่อยให้การไปสู่การ์ดชุมชนต่อไป ราคาแพงแพง ถ้าคู่แข่งของคุณ มีมือที่สามารถยนต์ปรับปรุงแก้ไข แล้วก็เอาชนะคุณได้ เขาจึงควรจ่ายราคาแพง เพื่อมองไพ่ใบถัดไป

เมื่อเอาไปใช้จริง พูดอีกนัยหนึ่งเมื่อคุณถือไพ่ในมือ และก็มีการ์ดจั่ว เยอะมากๆในชุมชน การ์ดคุณสามารถคุ้มครองป้องกัน การ์ดของคุณได้โดย ทำให้การเข้าสู่การ์ดชุมชน คราวถัดไปแพงแพง

แนวความคิดของการคุ้มครองป้องกัน ตั้งอยู่บนเบื้องต้นของเท็กซัสโฮลเด็ม ตามวิชาความรู้ด้านเลข และก็วิทยาศาสตร์ รวมทั้งคุณจะได้ทำความเข้าใจส่วนนี้ ของวิชาความรู้ภายหลังผ่านทดลอง แล้วก็รับเงินเริ่มฟรี บทความวิธีการระดับสูงกลุ่มนี้ จะบอกวิชาความรู้ทั้งปวง ที่คุณจำต้องทราบในเกม Texas Hold'em แบบไม่จำกัด

ปัดชนิดเดียวกันกับในแบบอย่าง Bad Bluff Flop ก็เช่นเดียวกัน เมื่อพวกเราต้องคุ้มครองป้องกัน มือที่ผลิตขึ้นของพวกเรา อย่างแน่แท้คู่ปรับของคุณ อาจมีการดึงแบบฟลัชวาด ตรงที่ปลายทั้งคู่ด้านคู่ หรือการวาดตรงข้างใน คุณจำต้องได้รับของคุณ คู่ปรปักษ์ในการ์ดชุมชนต่อไป รวมทั้งมันจะแพงแพง เหตุผลที่ไม่สมควรพนัน มีต้นสายปลายเหตุหลายประการ ที่จะไม่พนันไหม เพิ่มเงินเป็นต้นว่า เมื่อมือของคุณมีมูลค่าน้อย เหตุผลอื่นๆที่ไม่พนัน ยกตัวอย่างเช่น การควบคุมเงินกองกลาง การบลัฟที่เกิดขึ้นแล้วก็การเล่นช้า

การควบคุม เมื่อคุณไปสู่ฟล็อปแล้ว คุณควรจะทราบไม่มากมายก็น้อย ว่าคุณอยากได้เล่นพ็อตแบบไหน แม้คุณมีมือที่สุดยอด คุณอยากได้เล่นใหญ่ให้สูงที่สุด เท่าที่จะทำเป็น แม้คุณถือด้วยมือที่อ่อนแอ คุณมองไม่เห็นการพนันใหญ่ แม้กระนั้นคุณยินดีที่จะเล่นขนาดเล็ก

จากที่กล่าวไป : มือใหญ่เล่นพนันใหญ่ มือเล็กเล่นพนันเล็ก เมื่อคุณมิได้ประสานมือ ที่กล้าแกร่งเป็นพิเศษ (คู่บนมักไม่ค่อยมี โดยเฉพาะอย่างยิ่งมือที่แข็งแรง) คุณไม่อยากที่จะให้การพนันสูญเสียการควบคุม

นี่เป็นสิ่งที่มักเรียกว่า การควบคุมเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดี แล้วก็การ์ดชุมชนไม่มีการจับฉลากอะไรก็ตามที่น่าสังเกต คุณสามารถใช้การควบคุมได้ใ นแบบอย่างนี้การ์ดชุมชน มิได้ให้การดึงที่หนักแน่นใดๆก็ตามคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องคุ้มครองในเทิร์น

ถ้าเกิดคุณสำรวจสิ่งต่อแต่นี้ไป จะเกิดขึ้นเป็น :หากศัตรูประสานมือได้ดียิ่งไปกว่า คุณจะเสียลดลง คุณเก็บพนันใบเล็กไว้ แม้ปรปักษ์ประสานมือที่อ่อนแอ บางทีอาจเป็นคู่เอซที่อ่อนแอคู่ 8s หรือคู่อื่นๆถ้าเกิดคุณพนัน เขาชอบพับเมื่อคุณวิเคราะห์ คุณอ่อนแอซึ่ง อาจจะก่อให้คู่ปรปักษ์พนัน ไม่ว่าจะเป็นเพราะเหตุว่าเขา หรือเนื่องจากว่าเขามีความรู้สึกว่าเขามีมือที่เหมาะสมที่สุด หากว่าปรปักษ์ จะไม่พนัน เขาก็มีลัษณะทิศทางที่จะเรียกพนันของคุณ

เล่นช้าเมื่อคุณเล่นในมือ แล้วก็เล่นด้วยแนวทางที่อ่อนแอกว่า ความจริงมากมาย คุณจะเล่นช้าๆแทนที่ จะเล่นเป็นมือที่แกร่ง คุณจะแกล้งทำเป็นอ่อนแอ และก็เล่นมืออย่างนั้นช้าๆเพื่อรอคอยสองสามรอบต่อไป ของการพนันหรือการเพิ่ม

โดยการเล่นในมือที่อ่อนแอ คุณสามารถชักน ให้คู่ปรับเล่นมือที่อ่อนแอมากจนเกินความจำเป็น หรือเปิดโอกาสคู่แข่งขันของคุณ ที่กำลังจะได้รับไพ่ที่คุ้ม สมมุติว่า คุณได้รับบ้านเต็มข้างหลัง บนฟล็อป เล่นอย่างหยาบ มีไพ่ไม่เท่าไรนักที่จะเล่นเกมถัดไปได้ โดยการไม่พนันคู่ปรับ ของคุณได้โอกาสที่กำลังจะได้ไพ่ ที่คู่ควรในเทิร์นนั้น หรือปลดปล่อยให้คู่แข่งขันของคุณ ทำเรื่องบนฟล็อป

อย่าเล่นช้ากับ ปรปักษ์เยอะเกินไป อย่าเล่นช้าโดยเท่ากัน อย่าเล่นช้ากับผู้เล่นที่อยู่เฉยๆคุณควรจะเล่นช้าๆกับฝั่งตรงข้าม ที่คุณแน่ใจว่าถูกหลอก สำหรับเหตุการณ์ธรรมดา จำนวนมาก,การเล่นช้าเป็นโอกาสที่ห่วยแตกที่สุด เหตุผลก็คือ หนึ่งในคุณลักษณะที่สำคัญที่สุด ในเกมระดับค่อนข้างต่ำเป็น คู่แข่งของคุณเต็มอกเต็มใจ ที่จะโทรศัพท์หาแทนที่จะพนัน ด้วยตัวเองเหตุผลที่ได้รับ การเอ๋ยถึงข้างต้น: ผู้เล่นในระดับค่อนข้างต่ำ หละหลวมเกินความจำเป็นแล้วก็เฉยๆ

ในกรณีนี้ เป็นตัวอย่างที่ดีว่า คุณสามารถเล่นช้ามากมายได้ เช่นไรมีการดึงฟล็อปไม่มากมาย รวมทั้งดูเหมือนจะไม่เป็นภัยรุกราม และก็ยังมีเอซอีกด้วย คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องคุ้มครองป้องกันไพ่ คุณสามารถเรียกพนันของศัตรูได้ ที่ฟลอป และก็ในระยะยาว คุณจะทำเงินได้มากกว่าที่คุณเพิ่มโดยตรง

ในแบบอย่างนี้ คุณจะได้รับมือที่กล้าแกร่งฟลัช แต่ว่าจอบที่ดีมากกว่าเป็นการฟัง เพื่อการฟลัชที่ดียิ่งขึ้น เมื่อลุกได้รับฟลัชน้อย คุณพนันโดยตรง รวมทั้งอุตสาหะนำเงินทั้งหมดทั้งปวงของคุณ ไปใส่เอาไว้ข้างในเงินกองกลางอย่างรวดเร็ว เท่าที่จะเป็นได้ วิธีแบบนี้ยังสามารถสร้างสองคู่ หรือชุดที่มิได้พับไพ่ ช่วยทำให้คุณชนะ ถ้าหากการ์ดชุมชนยังคงแสดงจอบ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้ารับชมหรือเล่นเกมได้ที่ เว็บคาสิโนออนไลน์ อีกด้วย ที่นี้ถือเป็นแหล่งรวมเกมออนไลน์มากมายของนักพนันนานาชาติ และยังมีอีกหนึ่งเกมที่ภูมิใจนำเสนอ คือ รูเล็ตออนไลน์ เกมออนไลน์ที่มีดีกว่าที่คุณคิด เดิมพันง่ายๆ ต้องลอง รูเล็ต
 
การคุ้มครองป้องกัน เมื่อกระทำการตกลงใจ ข้างหลังฟล็อปคุณควรจะหาจุดสมดุล ระหว่างข้อความสำคัญตั้งแต่นี้ต่อไป

เมื่อคุณเป็นหัวหน้า คุณย่อมปรารถนาได้รับค่าสูงสุด จากการ์ดพวกนี้ เมื่อคุณประสานมือที่อ่อนแอ คุณหวังว่าจะควบคุมเงินกองกลาง เพื่อค่าครองชีพสำหรับในการเข้าแข่งขันนั้น ออกจะน้อย คุณจำต้องคุ้มครองการ์ดของคุณ ที่ถูกโค่นล้มได้อย่างสะดวกสบาย โดยการทำตีราคาให้แพง เพื่อไปสู่การ์ดชุมชนต่อไป

ยิ่งมือของคุณอ่อนแอเยอะแค่ไหน คุณก็ควรที่จะเอาใจใส่สำหรับในการควบคุมมากขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น ยิ่งมือของคุณหนักแน่นมากแค่ไหน คุณก็ควรจะเอาใจใส่ กับการเพิ่มราคาเพิ่มมากขึ้นแค่นั้น ยิ่งมือของคุณถูกโค่นล้มได้ง่ายอย่างยิ่งมากแค่ไหน คุณก็ควรจะเอาใจใส่กับการปกป้องคุ้มครอง มากขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น

กรรมวิธีเล่นมือนั้นง่ายสุดๆ ถ้าหากคุณมีมือที่ดีเยี่ยมที่สุด ให้วางเดิมพันหรือเพิ่ม ยิ่งมือของคุณอ่อนแอมากแค่ไหน คุณก็ยิ่งจำเป็นต้องเอาใจใส่ สำหรับในการควบคุมเงินกองกลางเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพียงแค่นั้นให้มือที่อ่อนแอต่ำที่สุด เท่าที่จะทำเป็น ถ้าหากฝั่งตรงข้าม มีแรงต้านทานมากเกินความจำเป็น หรือมีการทำเยอะเกินไป ให้พับ ยิ่งคุณประจันหน้า กับคู่อริมากแค่ไหน คุณก็ยิ่งจะต้องใช้การ์ดที่แกร่ง สำหรับการเล่นเกมแค่นั้น หากว่าไม่มีการเพิ่มขึ้น ก่อนจะล้มเหลว หรือคุณติดตามการพนัน ล่วงหน้าของปรปักษ์ คุณควรมีไพ่ที่ดีพอควร เพื่อไปสู่ไพ่ใบใหญ่ภายหลังการปัด

เล่นเฉพาะมือที่ออกจะดี อย่างช้าๆยิ่งการจับฉลากเยอะแค่ไหน ไพ่ของคุณก็จะถูกโค่นทิ้งได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นแค่นั้น การคุ้มครองไพ่ของคุณก็สำคัญมากขึ้น อย่าทำให้คู่แข่งขัน ของคุณป้อนการ์ดชุมชนใบต่อไป ในราคาไม่แพงเกินความจำเป็น หาจุดสมดุล ระหว่างการควบคุมเงินกองกลาง แล้วก็การคุ้มครองป้องกันเสมอ คุณไม่สำคัญ จะต้องสามารถการ์ดขอบที่อยู่ไกล ข้างหลังได้รับการปกป้องคุ้มครอง

การพนันของคุณ บนฟล็อป์นั้นถูก ในเทิร์นปรปักษ์ทั้งสองฝ่าย สำรวจคุณควรจะพนัน ลำดับที่สองศัตรูของคุณ จะมีการดึงและก็โทรออก อย่างไม่ต้องสงสัยรวมทั้งมืออื่นๆที่อ่อนแอก็เป็นเหมือนกัน คุณจะเจอเหตุผลที่จะโทร เมื่อคุณพนันคุณรักษาความคิดสร้างสรรค์ ในขณะเดียวกันถ้าหากคุณตรวจตรา คุณจะเลิกควบคุมในมือนี้ แล้วก็เมื่อคุณหันมา คุณจะไม่รู้ตัวเองเขาอยู่ในตำแหน่ง แต่ว่าแล้วคู่ปรปักษ์ในบิ๊กบลายด์ ก็ชูการเผชิญหน้ากับคู่ปรปักษ์คนจำนวนไม่น้อย ในเทิร์นนี้ชี้ให้เห็นว่า มือของเขาแกร่งมากมาย เขาชอบเป็นข้าง ล้างสองคู่ของคุณไม่ใช่ไพ่ที่ดีเลิศอีกต่อไป ช่องทางเดียวที่ถูกเป็นการพับ

พฤติกรรมที่ดีเยี่ยมที่สุด ภายหลังมองเห็นเทิร์นนี้ เป็นการวางเดิมพัน และก็พับภายหลังเจอหน้า กับการเพิ่มของฝั่งตรงข้าม ฝั่งตรงข้ามของคุณ ไม่ค่อยชูด้วยมือที่อ่อนแอ คุณไม่สามารถที่จะสำรวจได้ เพราะเหตุว่าคู่ปรปักษ์ของคุณมี 2 นอกเหนือจากนี้ ยังได้โอกาสอีกเยอะมาก สำหรับมือดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ที่จะปรับปรุงเป็นมือที่สามารถยนต์ เอาชนะ J ของคุณได้ แม้คู่ปรับของคุณ เรียกพนันของคุณ คุณอาจยอมสำหรับการปัด หรือวางเดิมพันนิดหน่อย แม้คู่ปรปักษ์ของคุณเอาขึ้น คุณควรจะยอม

ในแบบอย่างนี้ เป็นตัวเลือกที่ดี ของคุณเป็นการเพิ่มการ์ดชุมชน มีการจับฉลากจำนวนหลายชิ้น ถ้าเทิร์นการ์ดแสดงไพ่สูง แล้วก็ 9 ได้แก่ Q หรือ K มือของคุณจะป่วยไข้เหลือเกิน ตามสาเหตุพวกนี้ คุณควรจะเพิ่มถ้าเกิดปรปักษ์ชูใหม่ คุณจะทราบได้ว่า เขาสามารถเอาชนะคุณได้ รวมทั้งหากเขาเรียกคุณ ก็จะตกลงใจตามเทิร์นนั้น

กรรมวิธีการเล่นการจับฉลาก สำหรับเพื่อการเล่นการจับฉลากที่ดี คุณจำต้องรู้เรื่องแนวความคิด ทางเลขได้แก่ outs, odds และก็ odds ของ pot odds คุณจะได้รับสิทธิ์ สำหรับการมองบทความระดับสูงกลุ่มนี้ ภายหลังผ่านการตรวจสอบโป๊กเกอร์ แล้วก็ได้รับทุนเริ่ม ในบทความระดับสูงพวกนี้ คุณจะได้ทำความเข้าใจเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับประเด็นนี้ ปกติเมื่อไม่มีผู้ใดเอาขึ้น ก่อนฟล็อปหรือคุณเรียกว่า การเพิ่มของฝั่งตรงข้าม คุณควรจะเล่นแบบสม่ำเสมอ คุณสามารถใช้การวาด แบบฟลัชวาดตรงด้วยปลาย ทั้งสองข้างเพื่อเรียกแม่ทัพ ของคู่แข่งขัน พนันในเทิร์นนั้น แล้วก็คุณควรจะยอมเสมอ (อาทิเช่นการดึงด้านใน)

 

สนใจเกมออนไลน์คลิ๊ก @web1s

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one