ทีมชาติอังกฤษ

ทีมชาติอังกฤษ1.jpg

กลุ่มชาติอังกฤษ ไม่สบายใจเกี่ยวกับการประลองเพื่อเข้ารอบในต.ค.

 กลุ่มชาติอังกฤษ จากที่ตามหลังอยู่ 2 ประตูรวมทั้งตีเสมอท้ายที่สุด จากมุมมองของเกม นักฟุตบอลกลุ่มชาติอังกฤษ 2021 ก็มีความยืดหยุ่นดี แม้กระนั้นจากมุมมองของรอบแบ่งกลุ่ม อังกฤษชอบพลาดโอกาสในบ้าน เกมเยี่ยมมอนเตเนโกรในต.ค.ของพวกเขา แปลงเป็นเกมที่ค่อนข้างจะตรากตรำ แม้คุณเล่นไม่ดี คุณก็บางทีอาจจะไปสู่รอบเพลย์ออฟที่เดามิได้

 

ข้างหลังเปิดเผย กลุ่มชาติอังกฤษ รายนาม ตัวจริงในรอบเลือกสรรของอังกฤษเริ่มได้ค่อนข้างจะดี โดยชนะ 4-0 และก็ 3-1 ต่อเนื่องกัน กับบัลแกเรียและก็ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แต่ว่าพวกเขาเสมอ 2 ใน 3 เกมต่อไป การเสมอในบ้านกับมอนเตเนโกร ซึ่งเป็นคู่แข่งขันที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขา ทำให้พวกเขาเสียเปรียบบางส่วนแล้ว รอบนี้มิได้ชุบมือเปิบของมอนเตเนโกร ที่จะผูกใกล้กับบัลแกเรียเพื่อขยายช่องว่าง และไม่เคยได้รับความริเริ่มคิดสร้างสรรค์เชิงกลยุทธ์เลย

 

ในช่วงเวลานี้เหลืออีก 3 เกมในรอบแบ่งกลุ่ม อังกฤษรวมทั้งมอนเตเนโกร ชนะ 3 เสมอ 2 แล้วก็ 11 แต้ม เกมระหว่างทั้งคู่กลุ่มในพอเพียงดโกริกา ในวันที่ 7 เดือนตุลาคม น่าจะเป็นการต่อสู้แบบเอาชีวิตรอดเพื่อวินิจฉัย จุดสุดยอดในกรุ๊ป ข้อด้อยของอังกฤษ เป็นจำเป็นต้องเล่นเกมเยี่ยม เป็นที่รู้กันดีว่า เกมเยี่ยมในสมัยก่อนของยุโรปใต้ รวมทั้งยุโรปตะวันออกนั้นเล่นยาก นับว่าเป็นจุดสำคัญแรกของลีก และก็แชมเปียนส์ลีกในช่วงฤดูกาลใหม่

 

กลุ่มชาติอังกฤษ ยูโร 2020 สถานะรวมทั้งความแข็งแกร่ง ของกลุ่มบอลต่างถิ่นที่มั่งมีจะไม่มีชื่อเสียง วามยากของเกมนี้ไม่ใช่เรื่องหมูๆ ถ้าหากอังกฤษไม่อาจจะครอบครองบอลในพอเพียงดโกริก้าได้ ซึ่งก็กล่าวได้ว่า พวกเขาบางทีอาจตกอันดับที่ 2 ของกรุ๊ป ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยเกิดเรื่องยากสำหรับพวกเขา ที่จะไปสู่รอบชิงแชมป์โดยตรง ด้วยกรุ๊ปที่เหมาะสมที่สุดชั้น 2 ด้วยเหตุว่าพวกเขาเสียคะแนน ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์รวมทั้งมอนเตเนโกร ค่อนข้างจะมากมาย

 

แล้วก็กรุ๊ปอื่นๆมีทิศทางที่จะมีกรุ๊ปที่หนักแน่นอาทิเช่น ประเทศโปรตุเกส รัสเซีย สโลวาเกีย แล้วก็ประเทศสวีเดน เป็นชั้น 2 ถ้าเกิดอังกฤษรั้งชั้น 1 ในกรุ๊ปมิได้ ช่องทางเข้าเพลย์ออฟมีสูงมากมาย จังหวะ 2 นัดหมายเหย้าแล้วก็เยี่ยมมีมากมาย มากยิ่งกว่ารอบแบ่งกลุ่มแบบดับเบิ้ลลูป และก็ติดอยู่เปลโล่พึ่งแสดง ปัจจัยที่ผลงานห่วยแตกในอังกฤษ เป็นมีเกมมากจนเกินไป รวมทั้งพักไม่พอ แจ่มแจ้งว่า ไม่ใช่เรื่องดีสำหรับพวกเขาที่จะเล่นเพิ่ม 2 เกม

 

แล้วก็เกิดโทษต่อจิตใจ แล้วก็ร่างกายของพวกเขา อังกฤษเสียโอกาสที่จะใช้สมองเริ่มเชิงกลยุทธ์ในรอบนี้ จำต้องไม่พลาดเกมที่เพียงพอดโกริก้าในวันที่ 8 ต.ค. มิเช่นนั้นการผ่านเข้ารอบจะเอาจริงเอาจังมากมาย


...หากท่านชื่นชอบการเดิมพันไก่ชน ที่สามารถเดิมพันได้ผ่านโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ สะดวกรวดเร็ว สามารถติดตาม ราคาพนันไก่ชน กฎกติกาและวิธีการเดิมพัน รวมถึงสูตรและเทคนิคต่างๆได้ที่ : พนันไก่ชนสถิติกลุ่มชาติอังกฤษ VS ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

 ข่าวสารบอล ในรอบเลือกบอลยุโรปที่จบลงเมื่อเช้านี้ อังกฤษเสมอ 2-2 ที่บ้านกับประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ยิง 2 ประตู จากการเตะลูกฟรีคิกจากบาร์เน็ตต้า ต่อจากนั้นอังกฤษก็ตีเสมอโดยแลมพาร์ด รวมทั้งแอชลีย์ ที่ปรึกษากลุ่มชาติอังกฤษ เปิดเผยข้อมูลสถิติแล้วก็ผลที่เกิดจากการแข่งขัน มีความกลมกลืนกันเพิ่มมากขึ้น ข้อมูลความผิดพลาดหลายๆครั้ง มีความเหมือนกันของทั้งคู่กลุ่ม อังกฤษมีอัตราการครอบครองบอล 53.1%

 

และก็ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ยิงมากยิ่งกว่าอังกฤษ 17 ครั้งถึง 17 ครั้ง อังกฤษดีกว่าเพียงแต่ 50.9% ของลูกฟุตบอลในฝั่งตรงข้าม ความไม่เหมือนเพียงอย่างเดียวในสถิติเกมรุก ระหว่างอีกทั้ง 2 กลุ่มเป็นการเตะมุม อังกฤษมี 7 เท่ามากยิ่งกว่าประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 5 เท่า ข้อมูลการปกป้องของทั้งยัง 2 กลุ่มแตกต่างน้อยมาก อังกฤษทำฟาล์ว 12 ครั้งรวมทั้งประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 15 ครั้ง แต่ละครั้งได้รับใบเหลือง 2 ใบ

 

อังกฤษเข้าสกัด 14 ครั้งใน 19 ครั้ง รวมทั้งประเทศสวิตเซอร์แลนด์ทำเป็น 18 ครั้งใน 21 ครั้ง เพราะการเล่นแทคติกของอีกทั้ง 2 กลุ่มไม่สามารถที่จะนับเป็นการตอบโต้กลับของฝ่ายตั้งรับได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวปริมาณการล้ำหน้าก็เลยไม่เยอะมากนัก อังกฤษ 3 ยุค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 1 ยุค อัตราการบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการส่งผ่านเป็น 85% ในอังกฤษ และก็ 83.5% ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ข้อมูลนี้สูงมากมายสำหรับทั้งยัง 2 กลุ่ม

 

จากสถิติข้างต้น ได้ผลสำเร็จการแข่งขันชิงชัยที่มีเหตุผล ทั้งสองฝ่ายได้แต้มเดียว อย่างไรก็ดี สำหรับอังกฤษที่เข้มแข็งกว่า รวมทั้งเป็นที่รู้จักกว่า ล้มเหลวสำหรับในการทำ 3 แต้มในเกมเหย้า นี่เป็นความไม่ประสบผลสำเร็จ

 

พรีวิวอังกฤษ VS ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

 

ที่ 23:45 ในช่วงเย็นของวันที่ 4 เดือนมิถุนายน ที่กรุ๊ป G ของบอลยุโรปจะมีการแข่ง หัวหน้ากรุ๊ปอังกฤษจะเล่นที่บ้านกับวิตเซอร์แลนด์ที่ 3

 

บันทึกการมีส่วนร่วม

 

ทั้งคู่กลุ่มเคยพบกันมาแล้ว 21 เกม อังกฤษชนะ 14 เสมอ 4 แพ้ 3 อังกฤษชนะ 6 เสมอ 2 และไม่แพ้ใครกันแน่ในบ้าน ทั้งคู่กลุ่มเจอหน้ากันในเลกแรกของรอบเลือกสรรนี้ ในก.ย.ปีที่ผ่านมา เมื่ออังกฤษชนะเกมเยี่ยม 3-1

 

เหตุการณ์รอบเลือกเฟ้น

 

อังกฤษและก็มอนเตเนโกรมี 10 แต้ม อังกฤษรั้งชั้น 1 ด้วยการได้เปรียบต่างประตู ประเทศสวิตเซอร์แลนด์แล้วก็บัลแกเรียมี 4 แต้ม แล้วก็เวลส์มี 0 แต้ม รอบนี้เป็นกลุ่มที่มีคะแนน 10 แต้มสองกลุ่ม ปะทะกับกลุ่มที่มีคะแนน 4 แต้ม 2 กลุ่ม ถ้าอังกฤษและก็มอนเตเนโกรชนะ อีกทั้ง 2 กลุ่มที่เหลือในกลุ่มนี้บางทีอาจเป็นกลุ่มแรกในกรุ๊ป เนื่องมาจากคู่ปรปักษ์ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์เป็นอังกฤษ การเท่ากันก็เป็นที่ยอมรับได้ แล้วก็ถ้าเกิดเปาลีไม่อาจจะชนะได้ มันก็ไม่น่ามีปัญหา

 

รูนี่ย์รวมทั้งพบร์ราร์ดไม่อยู่

 

รูนี่ย์โดนแบนใบเหลืองในเกมนี้ เขาไม่เพียงแค่ค้ำประกันประตูของกลุ่ม แม้กระนั้นยังเป็นผู้จัดการดินแดนหน้าด้วย ไม่มีผู้ใดในอังกฤษที่จะมาแทนที่ตำแหน่งของเขาได้ รองกัปตันพบร์ราร์ดจะไม่อยู่ด้วยเหตุว่าได้รับบาดเจ็บ ค้างเปลโล่เพิ่งจะหลงรักต้นแบบ 433 การไม่มีรูนี่ย์และก็พบร์ราร์ดทำให้เขามั่นคงในใจ การจัดวางกองกลาง 433 นั้นไม่จำเป็นมากเท่าไรนัก รวมทั้งกฎระเบียบสำหรับความชำนาญสำหรับการจ่ายบอลก็ไม่สูงเกินความจำเป็น

 

เทอร์ปรี่และก็เฟอร์ดินานด์เล่นร่วมกันอีกที

 

เพราะเหตุว่าเฟอร์ดินานด์ได้รับบาดเจ็บในตอน 2 ปีให้หลัง การรวมตัวกันของเฟอร์ดินานด์และก็เทอร์ปรี่ไม่ค่อยดีนัก เฟอร์ดินานด์พลาดบอลโลกเมื่อปีที่ผ่านมา นี่เป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้ร่วมกลุ่มชาติร่วมกันคราวนี้ ในด้านความรู้ความเข้าใจ พวกเขาทั้งสองไม่มีปัญหาใดๆก็ตามแต่ว่ากัปตันกลุ่มปัจจุบันมีเรื่องมีราววุ่นวายนิดเดียว ค้างเปลโล่ตัดทอนปลอกใส่แขนกัปตันของเขาไป ด้วยเหตุว่าเฟอร์ดินานด์เจ็บเกินความจำเป็น รวมทั้งส่งมันคืนให้เทอร์ปรี่

 

ค้างเปลโล่รับรองว่า ที่ไม่สามารถที่จะชนะได้ไพเราะผู้เล่นอ่อนล้าเกินความจำเป็น

 

อังกฤษเจอกับประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่สนามนิวเวมบลีย์ แล้วก็ถึงแม้ภายหลังเหตุการณ์ที่ล้าหลัง 2 ประตู พวกเขาก็ไล่หลัง 2 ประตูต่อเนื่องกัน ข้างหลังจบเกม ติดอยู่เปลโล่แถลงการณ์ในการให้สัมภาษณ์ว่า อังกฤษล้มเหลวสำหรับในการชนะเกมนี้ เพราะว่าปัญหาเกี่ยวกับทางร่างกาย ติดอยู่เปลโล่พูดว่า คุณจะมองเห็นได้ว่าผู้เล่นชาวสวิสมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง พวกเขาแล้วก็ผู้เล่นของพวกเรา ใช้เวลาในช่วงฤดูกาลที่ต่างออกไป

 

ในช่วงหลังพวกเราเล่นได้ไม่ดี แต่ว่ามีการคุ้มครองที่ดี พวกเรามีสามรีบาวน์ที่สุดยอด รวมทั้งได้โอกาสทำคะแนน แม้กระนั้นด้านหลังเกมในตอน 10 นาทีก่อนหน้าที่ผ่านมา ผู้เล่นบางบุคคลไม่มีเรี่ยวแรง พวกเราดึงกลับมาจากเหตุการณ์ย้อนไป 0-2 นี่เป็นพลังการดีดตัวกลับของกลุ่มนี้ พวกเราได้โอกาสทำสกอร์ พวกเราหมดเรี่ยวแรงแล้ว แอชลี่ย์ ยังที่ออกมาจากม้านั่งสำรอง เพื่อทำแต้มในช่วงหลังพูดว่า ผมมีความคิดว่าพวกเราควรทำผลงานได้ดิบได้ดีขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงหลัง

 

พวกเราสร้างช่องทางได้ แม้พวกเราแปลงวันใดวันหนึ่ง บางครั้งประตูพวกนี้บางทีอาจทำเป็นไปเพียงแค่ 1 แต้ม ผิดหวังนิดเดียวกับหัวข้อนั้น แน่ๆ ผิดหวังหน่อยเดียวที่ออกตัวมิได้แต่ว่ารอดมาได้ พอเพียงเล่นก็พากเพียรเล่นให้เยอะที่สุด ระดับฉันมีความคิดว่าฉันไม่เลววันนี้ แต่ว่าทุกคนในห้องล็อกเกอร์ดีเลิศ ในเกมนี้ เฟอร์ดินานด์ขาดปลอกสำหรับใส่แขนกัปตัน รวมทั้งเล่นคู่กับเทอร์ปรี่เป็นครั้งแรก ผลงานของอีกทั้ง 2 คนไม่ค่อยดีนัก

 

กลุ่มชาติอังกฤษ ติดตามผลงานการประลองบอลของกลุ่มชาติอังกฤษในช่วงฤดูกาล 2021 ข้างหลังกลุ่มเริ่มไม่สบายใจเกี่ยวกับการประลองในตอนต.ค.ที่จะถึงนี้ติดตาม บทความอื่นๆได้ที่ : ninja

ติดตาม ข่าวสารกีฬาและบทความอื่นๆ ได้ที่ : ทีมอินเตอร์มิลาน

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one