การประลองบอลยุโรป

การประลองบอลยุโรป ในช่วงฤดูกาลนี้

การประลองบอลยุโรป รามอสพลาดติดกลุ่มชาติ รายการใหญ่เปิดเผยให้มองเห็น คลื่นใต้น้ำที่หลบอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง กลุ่มชาติประเทศสเปนอย่างสมบูรณ์ ในช่วงเวลาเย็นของวันที่ 24 กลุ่มชาติประเทศสเปน ได้ประกาศรายนาม กลุ่มชาติที่ร่วมการ แข่งบอลยุโรปในปีนี้ ซึ่งสร้างประวัติศาสตร์ในทันที นี่เป็นครั้งแรก ที่กลุ่มในประเทศสเปนมิได้พาผู้เล่น เรอัลมาดริดไปถ้วยยุโรป

 

หรือบอลโลกคู่เอกรามอส ยังพลาดรายนาม เมื่อรายนามออกมา มันนำไปสู่ การเถียงกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเอ็นริเก้ ไม่ยินยอมนำ โควต้าสูงสุด 26 คนมา รายนามมีเพียงแต่ 24 คน และก็เขาจะไม่เรียก ผู้เล่นเรอัลมาดริด ซึ่งทำให้เกิดทุกแบบอย่างการเก็งกำไร รวมทั้งแม้กระทั้งความข้องใจ

 

รามอสเพิ่งจะเลิกอาชีพกลุ่มประเทศสเปน สำหรับกลุ่มชาติประเทศสเปนในตอนนี้ เมื่อพูดถึงคำว่าหัวหน้ามีเพียงแต่ชื่อเดียว ที่คนรำลึกถึงมันก็คือรามอส รามอสได้รับเกียรติยศทั้งปวง ในอาชีพนักฟุตบอลกลุ่มชาติ และก็ในบอลยุโรป 2016 แล้วก็บอลโลก 2018 ปลอกสำหรับใส่แขนกัปตัน สวมที่แขนของกองข้างหลัง ของกลุ่มเรอัลมาดริด และก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการรุก รวมทั้งรับที่สุดยอดของเขา

 

และก็ประสบการณ์ การแข่งขันชิงชัยที่มากมาย เป็นส่วนเกื้อหนุนที่สำคัญ สำหรับกลุ่มประเทศสเปน ในเวทีระหว่างชาติตลอดมา แม้กระนั้น ในรายนามกลุ่มชาติประเทศสเปนพึ่งจะเปิดตัว ผู้คนยังมิได้มองเห็นชื่อของรามอส ในคำบอกเล่าของเอ็นริเก้ตัวเลือกนี้ หมดทางจริงๆและก็ส่งผลมาจากอาการบาดเจ็บแค่นั้น ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา รามอสไม่อยู่เป็นระยะเวลานาน เนื่องด้วยการบาดเจ็บ ที่กล้ามขา และก็การรับเชื้อของถ้วยรางวัลใหม่

 

เอ็นริเก้เชื่อมั่นมากเกินความจำเป็นไหม?

 

รามอสบังคับให้กลับมา ในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก รอบรองชนะเลิศกับเชลซี แล้วก็นำมาซึ่งการทำให้เขาได้รับบาดเจ็บ ข้างหลังจบเกมซึ่งทำให้รามอสกลับมา สู่ฟอร์มที่เหมาะสมที่สุดได้ยาก ในระยะเวลาสั้นๆก่อนถ้วยยุโรป เขาไม่สามารถที่จะรักษาสถานะการแข่งขันชิงชัย ตามเดิมได้ตั้งแต่มกราคม เขามิได้ฝึกกับกลุ่มมานานนี่ เกิดเรื่องยากมากมาย

 

เอ็นริเก้บอกว่าเขา รวมทั้งรามอสสื่อสารกัน เป็นการส่วนตัวทางโทรคำศัพท์ เพื่อแสดงทีท่าของอีกข้าง เป็นมือโปรมากมาย แต่ว่าเห็นได้ชัดว่ารายการดังกล่า วจะไม่ทำให้รามอสมีความสำราญ รวมทั้งฝ่ายหลังก็ออกคำชี้แจง ต่อสาธารณะโดยทันทีโดยพูดขวานผ่าซากว่า เขารู้สึกเจ็บ แต่ละวันฉันทำงานมากมากมาย หนักทั้งด้านร่างกายและจิตใจ แต่ว่าก็มีความหวัง ที่ไม่สมหวังเสมอ

 

โชคดีที่รามอส กล่าวอำนวยพรกลุ่มประเทศสเปน ด้วยความกลัดกลุ้มว่า ผมจะเชียร์คุณที่บ้าน รามอสเป็นกัปตันกลุ่มของเอ็นริเกประเทศสเปน บางโอกาสการบาดเจ็บของรามอส บางทีอาจเป็นต้นเหตุที่สำคัญที่สุด ในการสูญเสียของเขา สำหรับเพื่อการตรวจสอบออนไลน์ ที่ทำโดยบาร์ซาสื่อประเทศสเปน กีฬาโลกมากถึง 90% ที่เห็นด้วยว่า รามอสมิได้รับเลือก

 

หากแม้สำหรับในการตรวจสอบ ออนไลน์ของแอสเพน หนังสือพิมพ์โปรเรอัลมาดริด ผู้เสียสละสัมภาษณ์กึ่งหนึ่งพูดว่า พวกเขาคาดว่าจะไม่อยู่ของรามอส และก็ตกลงที่จะไม่โทรศัพท์หารามอส แต่ว่านอกจากรามอส แล้วการไม่ยอมรับผู้เล่น ของเรอัลมาดริด โดยรวมของเอ็นริเก้ ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยงวยงง สำหรับในการตรวจสอบออนไลน์อีกที 72 % ของผู้ตอบแบบสำรวจ พูดว่าพวกเขาไม่เห็นพ้อง กับรายนามของเขาเห็นด้วย

 

ในฐานะสมัยก่อนผู้ฝึกสอนบาร์เซโลนา การตัดสินใจของเอ็นริเก ที่จะไม่รับสมัครรามอส แล้วก็ผู้เล่นเรอัลมาดริด ดูเหมือนจะจุดชนวนปัญหา ที่ฝังแน่นในกลุ่มประเทศสเปนมานับเป็นเวลาหลายปีแล้ว หลายๆคนในกลุ่มเรอัลมาดริด เป็นคนคุ้นตาที่เคยติดกลุ่มชาติ โดยยิ่งไปกว่านั้นท้องนาโช่ด้วยการที่ไม่มีแผงหลัง อย่างเช่นรามอสในช่วงฤดูกาลนี้ ผลงานของเขาในแนวรับ เรอัลมาดริดนั้นเด่น แล้วก็ทำคะแนนได้ ประตูที่ชนะในเกมปัจจุบัน กับใบเสร็จรับเงินค่อย

 

อย่างไรก็ดี ผลงานที่สุดยอดของเขา ยังไม่เข้าตาของเขา ซึ่งทำให้ลอนเซอร์โร หัวหน้าบรรณาธิการ ของแอสเพนไม่ชอบใจ เขาแสดงสีสันที่จริงจริงของเขา เมื่อเทียบกับเหตุผล สำหรับการไม่รับสมัคร รามอสเหตุผลของเขา สำหรับการไม่รับสมัคร ท้องนาโช่ดูเหมือนจะซนบางส่วน ระดับของเขาสูงเพียงพอแน่ๆ

 

แต่ว่าฉันอยากนำผู้เล่น 24 คนนี่ เป็นฉันการตัดสินใจมีผู้เล่น 3 หรือ 4 ผู้ที่คู่ควร ของการเช็ดกเรียกขึ้นสู่รายการใหญ่ แต่ว่าในที่สุดพวกเขาก็ผิดเรียกขึ้นมา ดูราวกับว่าสำหรับเอ็นริเก้ ไม่ว่าจะรับสมัครผู้เล่นบางบุคคล อยู่ในความนึกคิดของเขาหรือเปล่า แต่ว่าก็ไม่เป็นผลอะไร กับผลงานในลีก ปัจจุบันของผู้เล่น อย่างแน่แท้

 

การแข่งขันชิงชัยบอลยุโรป ที่นาโช่แผงหลังเรอัลมาดริด พลาดสำหรับเพื่อการเลือกคราวนี้

 

ตามความจริง แต่ละกลุ่มในถ้วยยุโรปนี้ สามารถยอมรับได้ถึง 26 คน เหมือนกับกลุ่มประเทศฝรั่งเศส และก็เยอรมันป้ายประกาศรายนาม ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา พวกเขามีรายนาม 26 คนตามธรรมดา ในที่สุดโดยไม่นึกถึง ตัวเลือกกลอุบายที่มากมาย หรือความครึ้มของผู้เล่นตัวจริง เพื่อคุ้มครองป้องกันอาการบาดเจ็บ จากอุบัติเหตุขาดเหตุผล ที่จะเลือกที่จะไม่มีจุดเต็ม เมื่อมีผู้สมัครพอเพียง

 

แม้กระนั้น เอ็นริเก้เลือกตัวเลือกนี้ โดยเลือกที่จะรับเพียงแค่ 24 คน แทนที่จะค้นหา ผู้เล่นจากเรอัลมาดริด นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของกลุ่ม ประเทศสเปนที่ไม่มีผู้เล่นเรอัลมาดริด ในผู้เล่นตัวจริงเพื่อร่วม การแข่งขันชิงชัยบอลโลก หรือบอลยุโรป คำชี้แจงของเอ็นริเก้ สำหรับประเด็นนี้ เป็นถ้าเกิดมิได้รับเจ็บของรามอส

 

แล้วก็คาร์คำพูดลก็คงจะไม่ได้เป็นเช่นนั้น ที่เรอัลมาดริดมิได้รับเลือก รวมทั้งผู้เล่น 24 คนก็พอเพียงแล้ว สำหรับการชิงชัยคราวก่อน พวกเราใช้ผู้เล่นโดยปกติเป็น โดยประมาณ 18 ถึง 19 คน พวกเรานำผู้เล่นมาน้อยลง เพราะฉะนั้นพวกเราก็เลยฝึกฝนผู้เล่นได้ลดลง รวมทั้งผลของการฝึกอาจมีจุดสำคัญมากยิ่งขึ้น เมื่อดูก่อนยชื่อแล้ว เรอัลมาดริดมิได้เลือกผู้เล่น ในคราวนี้บาร์เซโลน่าถูกเลือก 3 คน

 

แล้วก็แมนเชสเตอร์สิตี้ เป็นสมาคมที่มีผู้เล่น ติดกลุ่มชาติประเทศสเปนสูงที่สุด โดยมีทั้งผอง 4 คน เอ็นริเก้บอกว่า เขาเคยคิดจะนำอีก 1 คนก่อนหน้าที่ผ่านมา แต่ว่าเขาพินิจพิเคราะห์ว่า จะนำแนวรุกเพิ่มหรือเปล่า ในในที่สุด เขาตกลงใจที่จะนำเพียงแค่ 24 คน ผู้เล่นพวกนี้ พอเพียงในการเล่น แล้วก็ช่วยกลุ่มอย่างแน่แท้

 

ค่อนจะว่างมากยิ่งกว่า พาคนเพิ่มดีกรีรับรองดูเหมือนกับว่า เอ็นริเก้จะครอบครองแชมป์ได้ไม่น้อย ในด้านของความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเอง อย่างไรก็แล้วแต่ ในสายตาของแฟนคลับบางบุคคล ความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองแบบนี้ ควรจะเรียกว่าความคิดแฟนบอลชาวประเทศสเปนบางบุคคลวิจารณ์เอ็นริเก้ว่า ลบหลู่ดูหมิ่นบอลบนบอร์ดเนื้อความ ทางอินเทอร์เน็ต

 

และก็จากผลงานของกลุ่มประเทศสเปน สำหรับเพื่อการแข่งปัจจุบันพวกเขา ทำเป็นเพียงแต่ขอพร จากภาควิชามาธาดอร์ กลุ่ม 24 คน สำหรับกลุ่มประเทศสเปน ผู้เฝ้าประตู เดเคอาจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไซม่อนจากแอธ เลว่ากล่าวกบิลค่อย โรเบิร์ตซานเชซจากไบรท์ตัน แนวรับ/ กาย่าจากบาเลนเซีย ลาปอร์เต้จากแมนเชสเตอร์สิตี้ อัลบาจากบาร์ซ่า พอลโคนร์เรสจากบียาร์เรอัล

 

ดิเอโกเลนต์จากลีดส์ยูไนเต็ด อัซปีลิเกตาจากเชลซี เอริคการ์เซียจากแมนซิตี้ มาร์กอสยอเรนเต้ จากแอตเลติเตียนโกมาดริด มิดฟิลด์/บุสเก็ตส์จากบาร์เซโลนา โรดรีจากแมนเชสเตอร์สิตี้ ธิอาโกแล้วก็หงส์แดง คอร์กจากแอตเลว่ากล่าวโก ฟาเบียนรุยซ์ จากเนเปิลส์ เปดรีจากบาร์เซโลนา แนวรุก/ โอจาซาบัลจากเรอัลโซสิเอดัด โมเรโน่จากบียาร์เรอัล

 

โมราต้าจากยูเวนตุๆส เฟอร์ดินานด์ โคนร์เรสจากแมนฯ ซิตี้ เอล์มจากไลพ์สิกข์เร้ดบูลล์ แล้วก็ยี่ห้อโอเร่ จากวุลเวอร์หมูแฮมป์ตัน ซาราเบียจากกรุงปารีส ทั้งสิ้นนี้ เป็นรายนามนักฟุตบอลที่ผ่านการเลือกเฟ้น สำหรับเพื่อการแข่งชิงชนะเลิศ ในช่วงฤดูกาลหน้า อย่างแน่แท้

สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่ ninja
แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ คาสิโนฟรีเครดิต

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one