แมนเชสเตอร์สิตี้ รับรองการออกจากกลุ่มล่ำลาตำแหน่งผู้กระทำประตูสูงสุดในประวัติศาสตร์กลุ่ม

แมนเชสเตอร์สิตี้ ออกประกาศอย่างเป็นทางการการันตีว่าอเกวโร่แนวรุกคนแรกในประวัติศาสตร์กลุ่มจะไม่ต่อสัญญากับกลุ่มแล้วก็จะออกมาจากกลุ่มในต้นแบบอิสระภายหลังจากข้อตกลงของเขาหมดลงในตอนซัมเมอร์นี้

 

อเกวโร่ร่วมกับแมนเชสเตอร์สิตี้ในฤดูร้อนปี 2011 แล้วก็เปิดตัวในเกมเยี่ยมสวอนซีและก็มีส่วนช่วยทำให้บลูมูนคว้าแชมป์ 4-0 หลังจากนั้นแผงหน้าชาวอาร์เจนไตน์ก็เริ่มการเดินทางทำลายสถิติรอบท้ายที่สุดกับควีนส์ปาร์คเรนเจอร์สช่วยทำให้แมนเชสเตอร์สิตี้คว้าชัยชนะพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกในช่วงฤดูกาล 2011-12 ด้วยการลาของอเกวโร่กลุ่มของแมนเชสเตอร์สิตี้ที่ครอบครองแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกแล้วก็ช่วงก็สิ้นสุดลง

 

ในปี 2017 ในเกมรอบคัดที่เนเปิลส์แชมเปียนส์ลีก 4-2 ของแมนเชสเตอร์สิตี้อเกวโร่ทำประตูแซงหน้าเอริคบรูคเพื่อรักษาสถิติบลูมูน 78 ปีรวมทั้งสนุกสนานกับตำแหน่งผู้กระทำประตูแรกในประวัติศาสตร์กลุ่ม ในขณะเดียวกันด้วยความกล้าของ Akun เขาลงเล่นใน 384 เกมรวมทั้งยิงได้ 257 ประตูในรอบสิบปีของกลุ่มช่วยทำให้กลุ่มครอบครองแชมป์พรีเมียร์ลีกสามยุครวมทั้งแชมป์ FA Cup หนึ่งยุคและก็ลีกคัพห้ายุค อเกวโรยังเป็นผู้เล่นที่ได้รับรางวัลเหมาะสมที่สุดรอบเดือนของพรีเมียร์ลีกเยอะที่สุดเขาได้รับการโหวตให้เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมของเดือนพรีเมียร์ลีกถึง 7 ครั้งเขายังคงใช้ถ้วยรางวัลเป็นที่ยึดกล้องถ่ายรูปสำหรับเครื่องวีดีโอเกมกาลครั้งหนึ่งเขาเปลี่ยนเป็นหนึ่งในฉากที่เป็นที่รู้จักของ ความประพฤติปฏิบัติของผู้เล่นในแวร์ซาย

 

แมนเชสเตอร์สิตี้กล่าวเชิดชูอเกวโร่: "เขาได้รับการชมเชยอย่างมากมายว่าเป็นเยี่ยมในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสมัยพรีเมียร์ลีกรวมทั้งเป็นผู้กระทำประตูที่มีลูกดกที่สุดในลีก" BBC ให้ชื่ออเกวโร่ว่า "การจบของสมัย" ยิ่งกว่านั้นอเกวโร่ยังเป็นนักฟุตบอลต่างประเทศที่ทำประตูได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก ในมกราคมปี 2020 เขาแซงหน้าอลันเชียเรอร์ด้วยสถิติแนวทางการทำแฮตทริก 12 ครั้งในเกมเยี่ยมกับแอสตันวิลล่าและก็แปลงเป็นราชาหมวกของพรีเมียร์ลีก แฟนคลับที่เร่งรีบบางบุคคลสร้างสถิติที่เฮฮาสำหรับสิ่งนี้: ปริมาณการประลองในพรีเมียร์ลีกของ Aguero แซงหน้า Ronaldo, Cantona, Bergkamp, ​​Sturridge, Klinsmann, Viali, Saha, Bell, ผลบวกของ Firmino, Eto'o, Colin Moore รวมทั้ง Giroud

 

มูบารัคประธานแมนเชสเตอร์สิตี้กล่าวมาว่ารูปปั้นของอเกวโรอยู่ในระหว่างการก่อสร้างรูปปั้นของกองหน้าคนอาร์เจนตินาจะยืนเคียงคู่กันที่สนามกีฬาเอว่ากล่าวฮัดพร้อมทั้งสองความสามารถของสมัยก่อนกลุ่มกอมปานีและก็เดวิดสิลวาเกโรจะยังคงเดินต่อไป การดูแลและรักษาตำนานอีกสองคนบลูมูนจะตั้งสนามฝึกหัดด้วยกระเบื้องโมเสคแบบสั่งทำพิเศษสำหรับเขาที่ City Football Academy เพื่อรับทราบถึงการมีส่วนร่วมของเขาในตอนหลายปีก่อนหน้านี้

 

มูบารัคพูดว่า: "ไม่ว่าคุณจะย้ำถึงการมีส่วนร่วมของเซร์คิโอที่มีต่อแมนเชสเตอร์สิตี้ในตอน 10 ปีที่ล่วงเลยไปยังไงตำนานของเขาจะยังคงตรึงตราอยู่ในความจำของทุกคนสุดที่รักกลุ่มแม้ว่าจะอยู่ในหัวใจของผู้ที่รักบอลในเวลานี้ก็ตาม ไม่ใช่ในขณะที่จะพูดสุนทรพจน์ล่ำลาและก็กล่าวลาเวลาที่เหลือของพวกเราทรงเกียรติประวัติความเป็นมามากที่จะต้องติดตามพวกเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมของเขาในความท้าด้านหน้า "

 

แม้ว่าจะยังไม่ถึงเวลาเริ่มเดินทาง แต่ว่าแมนเชสเตอร์สิตี้ได้คิดแผนการศึกล่ำลาเอาไว้ภายในวาระการประชุม บลูมูนหวังที่จะใช้เกมเหย้านัดหมายท้ายที่สุดกับเอฟเวอร์ตันในช่วงฤดูกาลนี้เป็นเกมของที่ระลึกการจากไปของอเกวโร่แล้วก็หวังว่าแฟนคลับหลายพันคนจะได้รับอนุญาตให้ไปสู่ฉากของเอทิฮัดเพื่อดูเกมนี้เพื่อเป็นการชื่นชมอเกวโร่การมีส่วนร่วมแล้วก็การบรรลุเป้าหมายที่ไม่ธรรมดา

 

การเลิกราระหว่างอเกวโร่แล้วก็แมนเชสเตอร์สิตี้มีสัญญาณเริ่มแล้วก็กวาร์ดิโอล่าระแวดระวังการใช้อาร์เจนไตน์มากยิ่งขึ้นภายหลังจากทั้งสองฝ่ายไม่อาจจะขยายข้อตกลงได้ ในนัดหมายชิงแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 ของโบรุสเซียอเกวโร่ที่ลงจากม้านั่งไม่สามารถที่จะยิงได้ทุกนัดหมายมีแถลงการณ์ว่าเขาพร่ำบ่นกับผู้ช่วยของเขาข้างหลังจบเกมว่าเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขาไม่จ่ายบอลให้เขา ในช่วงเวลานี้ความร่วมแรงร่วมมือระหว่าง Aguero แล้วก็ Blue Moon ได้สิ้นสุดลงท้ายที่สุด

 

"เมื่อวัฏจักรกำลังจะสิ้นสุดลงความรู้สึกมากมายก่ายกองที่เหลือล้นเข้ามาในหัวใจของฉันภายหลังจากเล่นให้กับแมนเชสเตอร์สิตี้มา 10 ฤดูเต็มฉันยังคงมีความรู้สึกพอใจและก็ภูมิใจอย่างยิ่ง - นี่เป็นวันนี้และก็เป็นผู้เล่นมือโปรในยุคนี้ ไม่ธรรมดาในตอนกึ่งกลาง 10 ฤดูกับการบรรลุเป้าหมายที่สำคัญซึ่งในตอนนั้นฉันเปลี่ยนเป็นนักกีฬาชั้น 1 ในประวัติศาสตร์รวมทั้งสร้างความสัมพันธ์ที่ไม่บางทีอาจทำลายได้กับทุกคนหวานใจกลุ่มคนพวกนี้จะอยู่ในใจฉันตลอดกาล "

 

"ผมมาที่แมนเชสเตอร์สิตีในระหว่างขั้นตอนสร้างใหม่ในปี 2011 ภายใต้การเสนอแนะของนายจ้างและก็การมีส่วนร่วมของผู้เล่นนับไม่ถ้วนพวกเราดำรงตำแหน่งหนึ่งในชมรมที่เหมาะสมที่สุดในโลกการดูแลและรักษาตำแหน่งสิทธิพิเศษที่เหมาะได้รับนี้จะยังคงเดินต่อไป โดยบุคคลอื่นส่วนตัวแล้วฉันจะมานะอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อได้แชมป์ให้ได้มากขึ้นในตอนที่เหลือของฤดูรวมทั้งมอบความสบายให้กับแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหลังจากนั้นเวทีใหม่ที่มีความท้าใหม่จะเริ่มขึ้นรวมทั้งฉันก็มานะอย่างมากที่จะเจอหน้า ความรักรวมทั้งความเป็นมือโปรเดียวกันฉันตระเตรียมเต็มกำลังแล้วก็ขมักเขม้นที่จะแข่งในระดับสูงสุดถัดไป "

 

สำหรับบ้านข้างหลังต่อไปยักษ์ใหญ่หลายท่านสนใจอเกวโร่รวมทั้งกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมงซึ่งเป็นคนใหม่ของโปเชตว่ากล่าวโนก็ร่วมในตำแหน่งของประเทศอาร์เจนตินาเหมือนกัน แต่ว่าดูเหมือนกับว่าส่วนมากจะยังคงเป็นบาร์เซโลน่า ที่ผ่านมาสื่อตะวันตกตีข่าวสารว่าลาปอร์ตาซึ่งเป็นผู้สมัครแย่งตำแหน่งประธานของบาร์เซโลนาตอนนั้นหวังว่าจะสร้างความตรึงใจให้เมสซีอยู่ในกลุ่มโดยนำแมนเชสเตอร์สิตี้ไปด้านหน้าอเกวโร่ที่แคมป์นู ภายหลังที่ Laporta ได้รับการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการกลยุทธ์เสนอแนะ Aguero ก็ถูกนำเข้าสู่วาระการประชุม ตามข่าวสารพิเศษของสื่อประเทศอาร์เจนตินา TyC Sports: บาร์เซโลนาได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้กับอเกวโร่ และก็ผู้แทนของ Aguero ได้ติดต่อสื่อสารกับ Laporta ถึงความมุ่งมั่นของผู้เล่นที่จะร่วม Barcelona ในตอนต้นมีนาคมรวมทั้งทั้งสองฝ่ายบรรลุกติกาปากเปล่า Aguero ยินดีที่จะลดจำนวนเงินเดือนและก็โอน แต่ว่าปรารถนาข้อตกลงโบนัสโดยเฉพาะเมื่อพินิจพิเคราะห์ว่าบาร์เซโลนาสามารถละเว้นประเทศอาร์เจนตินาได้ ดังที่ "AS" บาร์เซโลนาแล้วก็อเกวโร่ได้บรรลุกติกาเกี่ยวกับการดูแลรักษาส่วนตัวรวมทั้งทั้งสองฝ่ายจะเซ็นสัญญาตรงเวลาสองปีรวมทั้งข้อตกลงจะส่งผลจนกระทั่งหน้าร้อนปี 2023


สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่ ninja
แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ ทดลองเล่นสล็อตฟรี

 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one