การวิเคราะห์ แฮนดิแคป ปัจจุบันของ Ajia

 

การวิเคราะห์ส่วน A: กลุ่มผู้เรียนเทียบกับ Benfit Veron มิดฟิลด์นักเรียนวิทยาลัยของ La Plata คาดว่าจะกลับมาซึ่งจะช่วยทำให้กลุ่มกำจัดความรันทดอดสูได้ เบนิเตซกอละโมบลางตัวหลักถูกหยุดเกมนี้ในตอนที่เฟอร์นันเดซกองหน้าถูกสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติแบนตรงเวลาสี่เดือนเพราะว่ามีข้อโต้แย้ง ผลงานของกลุ่มเวลาที่ผ่านมาไม่ดีนักรวมทั้งตำแหน่งปัจจุบันนี้ของพวกเขาจุดหมายเลข 19 นั้นไม่สอดคล้องกับขุมกำลังของกลุ่มเองอย่างชัดเจน Banfield อยู่ในชั้นต่ำสุดในช่วงฤดูกาลนี้กลุ่มเพิ่งจะเผชิญปัญหาแพ้ 2 เกมติดเดี๋ยวนี้พวกเขามีปัญหาสำหรับการปกป้องที่สำคัญและก็เกมเยี่ยมของพวกเขาจะถูกเปิดเผย ปัจจุบันนี้กลุ่มอยู่ในชั้นที่ 20 เพราะฉะนั้นเกมนี้อาจพูดได้ว่าเป็นการต่อสู้ระหว่างกลุ่มที่อยู่ข้างล่างของรายการคาดว่าการชิงชัยระหว่างทั้งคู่กลุ่มจะค่อนข้างจะดุดันเพราะเหตุว่าตอนขาลง

 

กระแสหลักของเอเชียนเกมเปิดโดยทันทีเด็กนักเรียนลาปลาตาเพื่อซีกโลกเป็นต่อน้ำสูงบัดนี้ทั้งคู่กลุ่มอยู่ในตำแหน่งที่ยากรวมทั้งอยู่ที่ข้างล่างโดยมีแต้มเสมอกันเกมแต่เดิมต้นด้วยผู้เรียนลาปลาตาปลดปล่อยให้ซีกโลก การได้เปรียบทางทะเล, แม้กระนั้นกลุ่มเหย้าแพ้แบนฟิลด์ 6 เกมกลุ่มเจ้าของบ้านได้รับค่าแรงสูงในตอนต้นของอนาคตปัจจุบันนี้ บริษัท เงินเดือนหลักในยุโรปได้ให้ข้อมูล 1.91 3.19 3.91 โดยยังคงช่วยเหลือซีกโลกหลัก น้ำสำหรับสมรรถนะที่จริงจริงของชัยที่ไม่มีคุณภาพของกลุ่มหลักข้อมูลค่าแรงของยุโรปจะต่ำลงรวมทั้งทั้งคู่กลุ่มได้รับการคุ้มครองอย่างยิ่งจากการดึงโดยปริยายของทั้งคู่กลุ่มในความลำเค็ญกลุ่มหลักไม่สามารถที่จะให้สัมปทานเพื่อสะท้อนถึง ความแข็งแกร่งรวมทั้งเกมถัดไปมีคุณค่าแก่การคั่นแซงเยอะขึ้นเรื่อยๆ

 

การวิเคราะห์ดิวิชั่น A: La Rus เทียบกับ Sarandi Arsenal

 

กลุ่มเจ้าของบ้านลานุสมีการปกป้องที่แกร่งเพิ่มมากขึ้นและไม่มีการขาดแนวทางการรุกสำหรับเพื่อการทำคะแนน สถานะของกลุ่มดีดตัวเมื่อเร็วๆนี้รวมทั้งได้รับความมีชัยสองครั้งติดต่อกัน แล้วก็ผลงานของกลุ่มก็เริ่มดียิ่งขึ้นเรื่อยและก็ผลงานในทุกด้านยังคงเป็นที่ยอมรับ การคุ้มครองป้องกันกลุ่มเยี่ยมอาร์เซนอลของกลุ่มเยี่ยมมีคุณภาพแล้วก็การรุกอยู่ในระดับปานกลางกลุ่มยังไม่แพ้ในเกมเยี่ยมและก็อยู่ในชั้นกึ่งกลางของลีกโดยรวม กลุ่มยังคงทรงตัวปัจจุบันไม่แพ้ผู้ใดมา 6 นัดหมาย แต่ผลงานของกลุ่มเยี่ยมยังขาดเสถียรภาพที่พอเพียงโดยเหตุนี้ก็เลยยังคงเป็นต้นเหตุหลักที่ จำกัด ไม่ให้พวกเขาดียิ่งขึ้น ทั้งสองฝ่ายทำสงครามกันเกือบจะ 17 ครั้งลานุสชนะ 9 เสมอ 4 และก็แพ้ 4 ยิงได้ 33 ประตูเสีย 25 ประตูเจ้าของบ้านมีแต้มเหนือกว่าแน่ๆ

 

ในเกมทวีปเอเชียกระแสหลักของเอเชียนเกมเปิด Lanus ไปยังซีกโลกโดยทันทีในการได้เปรียบด้านน้ำสูง Lanus มีสถิติชนะ 5 รวมทั้งแพ้ 1 ครอบครองความเป็นต่ออย่างแท้จริงในภาวะเจ้าของบ้านเพิ่งจะชนะ 2 ชนะและก็เสมอ 1 ครั้งและก็อาร์เซนอลเซาธ์คลับคัพแพ้อีกทั้ง 2 เกมมหาวิทยาลัยประเทศชิลีไม่เข้ารอบรวมทั้งอาร์เซนอลในลีกไม่มีแพ้มาหลายรอบ แต่ว่าการแข่งขันชิงชัยคู่จะทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อกลุ่มอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เกมครึ่งวงกลมเป็นไปตามแนวโน้มของผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาในด้านของค่าแรงในยุโรป บริษัท กระแสหลักให้ค่าถัวเฉลี่ย 1.88 3.20 4.02 การชนะหลักมีทิศทางมากยิ่งกว่าแล้วก็การเสมอจะต่ำไม่มีการเอาทิ้งว่า การใช้คุณลักษณะที่มากขึ้นของการดึงลูกค้าอาร์เซนอลเพื่อเป็นแถวทางในตลาดจะได้รับค่าแรงงานจากการขับเขยื้อนน้อยกว่า 1.90 การชนะหลักเป็นตัวเลือกแรก


 

การวิเคราะห์แฮนดิแคปเซเรียอาปัจจุบัน

เซียนา vs แอตแลนต้า

 

ในฐานะม้ามืดในเซเรียอาฤดูกาลใหม่แอตแลนต้าลีกเริ่มด้วยผลงานที่สะดุดตา ในช่วงเวลาที่ลีกดำเนินไปสถานะปัจจุบันของแอตแลนต้าได้ต่ำลง ในห้าเกมข้างหลังแอตแลนต้าชนะเพียงแค่สองเกม อย่างไรก็ดีจากฉากในเกมก่อนหน้าที่ผ่านมา Atlanta ยังคงมีความแข็งแกร่งในระดับหนึ่ง เซียนาเป็นคู่ปรปักษ์ที่ตกชั้นของแอตแลนต้า เกมนี้สามารถดูได้ว่าเป็นการต่อสู้ขับไล่ที่จัดฉากล่วงหน้าและก็ผลของเกมมีความจำเป็นมากมายสำหรับทั้งสองฝ่าย เพราะเกมนี้เป็นเกม 6 คะแนนความต้องการของทั้งคู่กลุ่มสำหรับเกมนี้ก็เลยกระจ่างแจ้งในตนเอง

 

เกมนี้เป็นการดวลระหว่างม้าสองตัวที่พึ่งจะเลื่อนชั้นในช่วงฤดูกาลใหม่เซียน่าทำผลงานในลีกเจริญภายหลังได้รับการอัพเกรดกลุ่มอยู่ในชั้นกึ่งกลางโดยชนะ 3 แพ้ 1 ในบ้านเกมรุกรวมทั้งรับก็เหมาะสมที่สุด รวมทั้งเสียไปเพียงแค่ 2 ประตูแค่นั้นอตาลันต้าทำผลงานเจริญมากมายในช่วงฤดูกาลนี้การรวมกันของโมราเลสรวมทั้งเดนนิสในดินแดนหน้าของกลุ่มช่วยเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับในการรุกของกลุ่มได้อย่างยิ่งเกมทวีปเอเชียโดยธรรมดาเริ่มด้วยการเสมอหลักรวมทั้งครึ่งกึ่งกลางน้ำสูง ซึ่งเป็นการแสดงการได้เปรียบของกลุ่มเจ้าของบ้านอย่างมีเหตุผลภายหลังได้รับการพนันระดับน้ำบนจานน้อยลงทั่วๆไป แม้กระนั้นมาตรฐานมิได้เปลี่ยนเท่าไรนักถ้าเกิดคุณสามารถเริ่มโดยตรงด้วยน้ำที่สูงในซีกโลกหลัก เอื้อต่อการหลีกเลี่ยงความนิยมชมชอบของรายนามค่าแรงงานจากยุโรปจะให้ต้นแบบ 233 รวมทั้งกลุ่มเหย้าจะมีชัยชนะที่อดทนในเกมนี้

 

คาตาเนีย vs คัทวอ

 

คาตาเนียมีสถิติที่ดีภายใต้การนำของมอนเตลลาในช่วงฤดูกาลใหม่ แม้กระนั้นในเกมรอบที่แล้วคาตาเนียแพ้เอซีไม่ลานไปด้วยคะแนนห่างออกไปเป็นอย่างมากคุณลักษณะเด่นนี้เป็นปฏิกิริยาสนองตอบต่อความแข็งแกร่งตามธรรมดาของทั้งคู่กลุ่ม โดยรวมแล้วผลงานของกลุ่มยังดีดังนั้นในช่วงฤดูกาลนี้กลุ่มยังหวังที่จะสร้างไม่เหมือนกันในลีก สุดสัปดาห์นี้กับคิเอโว่ในบ้านนี่เป็นช่องทางที่มอนเตลลาจะนำกลุ่มของเขาไปสู่การรีบาวด์ เดี๋ยวนี้คิเอโว่อยู่ในภาวะเสื่อมโทรม ในหกเกมลีกก่อนหน้าที่ผ่านมาคิเอโว่ชนะเพียงแต่เกมเดียวแค่นั้นซึ่งอยู่ในชั้นกึ่งกลางของเซเรียอา แต่กลุ่มนี้ยังคงมีความแข็งแกร่งในระดับหนึ่งและก็เป็นคู่ปรับที่ไม่มีกลุ่มไหนสามารถนิ่งเฉยได้

 

คาตาเนียกำลังไปได้สวยในช่วงฤดูกาลนี้ แม้กระนั้นก็ยังไม่แปลงรูปแบบของมังกรเหย้าและก็แมลงเยี่ยมฤดูนี้ชนะ 3 รวมทั้งเสมอ 2 ในบ้านยังไม่แพ้คนใด แต่ว่าการชนะกลุ่มเยี่ยมยากที่จะหาคิเอโว่เอาชนะฟิออเรนติเตียนน่าได้ในบ้าน ในรอบที่แล้วของลีกการตกต่ำของเสมอ 2 รวมทั้งการแพ้ 3 สิ้นสุดลง แม้กระนั้นสถิติของกลุ่มเยี่ยมในช่วงฤดูกาลนี้แย่มากโดยเสมอ 1 รวมทั้งแพ้ 3 โดยแพ้เกมทวีปเอเชียโดยปกติเริ่มด้วยน้ำที่สูงใน ซีกโลกของกลุ่มเหย้านี่เป็นการแสดงความเป็นต่อของกลุ่มเจ้าของบ้านอย่างมีเหตุผลภายหลังได้รับการพนันระดับน้ำจะปรากฏขึ้นมันเริ่มลดน้อยลงรวมทั้งระดับน้ำบนจานห้อยสูงยิ่งกว่าจานจุดหมายอย่างชัดเจน การย้ายจานทวีปเอเชียคราวนี้มีลักษณะท่าทางที่จะเจตนากัดกันเจ้าของบ้านมีหวังที่สูงกว่าสำหรับการชนะเกมนี้รวมทั้งขอเสนอแนะให้แทรกแซงสำหรับในการห้อยจาน

 

Zuventars vs Palermo

 

การเรียกตัวของกลุ่มชาติอิตาลีก่อให้เกิดผลเสียอย่างยิ่งต่อยูเวนตุๆสไม่เพียงแค่ แต่ว่าจะมีผู้เล่นฝรั่งมากไม่น้อยเลยทีเดียวในสามแนวรับ แต่ว่ายังมีผู้เล่นหลักของกลุ่มอย่างบุฟฟ่อน, ชิเอลลินีและก็ปิร์โลที่เล่นเกือบจะสอง แมตช์กระชับมิตรทหารยูเวนเหม็นตุสสามารถยืนหยัดได้หรือเปล่าเหตุที่มีความหนาแน่นสูงและก็ความเข้มข้นสูงเกมนี้จะเป็นการทดลอง ก่อนเกมนี้ยูเวนตุๆสเอาชนะฟิออเรนตำหนิน่ารวมทั้งอินเตอร์ไม่ลานต่อเนื่องกันมาแล้วตราบเท่าที่พวกเขาเอาชนะขว้างแลร์โมพวกเขาสามารถได้แชมป์สามเกมแรกของกลุ่มในช่วงฤดูกาลนี้ได้ในเวลาเดียวกันพวกเขาก็จะครอบครองครึ่งเวลาด้วย แชมป์ในตอนพักหน้าหนาวตำแหน่งที่ดีกว่า

 

ยูเวนเหม็นตุสได้รับความเคลื่อนไหวการฝึกการสอนและก็ความเคลื่อนไหวผู้เล่นอย่างมากมายในช่วงฤดูกาลนี้กลุ่มมิได้ผูกพันกับการสู้รบยุโรปได้บอกให้เห็นถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการแข่งที่กล้าแกร่งอย่างยิ่งในลีกสำหรับในการต่อสู้แบบเส้นคนเดียวปัจจุบันนี้กลุ่มทำสกอร์ได้ 5 คะแนนเป็นสถิติชนะ รวมทั้งเสมอ 4 ชั้นที่ 4 ในลีกรวมทั้งขว้างแลร์โมมีลักษณะท่าทางที่อดทนรวมทั้งอ่อนแอในช่วงฤดูกาลนี้กลุ่มมีเกมเยี่ยม 5 เกมเสมอ 1 แพ้ 4 แล้วก็ประตูเดียว แต่ว่ากลุ่มเป็นยูเวนเหม็นตุสในตอนไม่กี่ปีให้หลังเจ้าของที่ตรอมตรมของทัส, ทั้งคู่กลุ่มเล่นกับยูเวนเหม็นตุสใน 6 ครั้งที่ผ่านมาและก็อยู่ในตำแหน่งที่แพ้อย่างสมบูรณ์โดยปกติเกมทวีปเอเชียเริ่มด้วยแฮนดิแคปในน้ำนี่เป็นการบอกให้เห็นอย่างมีเหตุผลถึงการได้เปรียบของกลุ่มเจ้าของบ้านภายหลังจากได้รับการพนันแล้วน้ำ ระดับในจานบนยังคงลดน้อยลงโดยตลอดมี บริษัท ที่ผลักดันแบบอย่างแนวทางการทำประตู / ลูกแล้วก็ลูกครึ่งในบริบทของบันทึกในสมัยก่อนความชื่นชอบของรายนามมี จำกัด และก็แนวโน้มของตลาดย่อยแล้วก็การเสนอราคา เช่นกันเกมกำลังเดินทางมาถูกทางรวมทั้งเจ้าของบ้านก็มองในแง่ดีเกี่ยวกับชัย

 

โรมกับเลกเซ

 

สำหรับการแข่งระหว่างประเทศอาร์เจนตินาแล้วก็โคลอมเบียนายพลบูร์ดิโซผู้คุ้มครองของโรมันฉีกเอ็นขัดที่ศีรษะหัวเข่าซ้ายของเขา บูร์ดิโซเป็นปราการหลังดินแดนกึ่งกลางป้อมปราการคงเดิมสุดในโรมตั้งแต่แมื่อเริ่มฤดูใหม่ โชคร้ายที่ภายหลัง Burdiso ได้รับบาดเจ็บ Juan ก็เจอปัญหาเจ็บสำหรับในการฝึกเหมือนกัน ในลีกสุดสัปดาห์ Enrique สามารถใช้ Kjaer และก็ Heinze คู่คิดใหม่สองคนแค่นั้น ตอนนี้ต๊อตตำหนิกลับมาฝึกฝนร่วมรวมทั้งกลับมาจากการบาดเจ็บแล้ว "Gazzetta dello Sport" มั่นใจว่าต๊อตว่ากล่าวคงจะออกตัวเลชเชในสุดสัปดาห์นี้

 

โรม่าได้สลับตัวผู้เล่นตัวหลักแทบทั้งสิ้นในช่วงฤดูกาลนี้กลุ่มทำเป็นเพียงใช้เกมเพื่อปรับผู้เล่นตัวจริงเพียงแค่นั้นรวมทั้งสถานะก็มีความผันแปรเช่นเดียวกันรอบที่แล้วของลีกพ่ายโนวาราเมื่อตารางยาวขึ้นผู้เล่นใหม่ผู้คนจำนวนมากก็เริ่มออกแรง ความแข็งแกร่งของพวกเขาการเริ่มต้นฤดูใหม่ของกลุ่ม Che นั้นออกจะซบเซาเดี๋ยวนี้กลุ่มอยู่เพียงแค่ชั้นสามจากชั้นด้านล่างสุดในลีกการจู่โจมอ่อนแอทั้งคู่กลุ่มเล่นกับโรม่าในห้าครั้งที่ผ่านมาและก็ได้รับความมีชัยอย่างเต็มเปี่ยม โดยธรรมดาเอเชียนเกมเริ่มด้วยแฮนดิแคปในบ้าน / ลูกรวมทั้งครึ่งเดียวเกมประวัติศาสตร์มีความมีเหตุมีผลเยอะขึ้นเรื่อยๆภายหลังได้รับการพนันระดับน้ำในจานห้อยยังคงต่ำลงรวมทั้ง บริษัท มากขึ้นถึงกึ่งหนึ่งของแบบอย่างแฮนดิแคป การย้ายกลุ่มคราวนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงการได้เปรียบของกลุ่มเหย้าพอเหมาะพอควรมันไม่ใช่เรื่องที่ยากแสนยากสำหรับโรมที่จะชนะเกมนี้

 

สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตใหม่ได้ที่ ninja
แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ ไพ่ป๊อกเด้ง

 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one