9-15-2021-คริสเตียโน-โรนัลโด้-4.jpg

คริสเตียโน โรนัลโด้ เรื่องราวและก็ไฮไลท์การกลับมาของเขาที่แมนยู


คริสเตียโน โรนัลโด้ เมื่อหน้าต่างโยกย้ายตอนซัมเมอร์ ไปสู่การนับถอยหลัง ข่าวสารการย้ายกลุ่มครั้งใหญ่ก็ออกมา แล้วก็โรนัลโด้ก็กลับมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจพูดได้ว่า การกลับมาของโรนัลโด้ ในคดีย้ายผู้เล่นดรีมเธียเตอร์นั้น ไม่กังวลใจมากพอๆกับ การจากไปของเมสซี จากบาร์เซโลนา รวมทั้งย้ายไปกรุงปารีส ยิ่งไปกว่านี้ ถ้าเป็นดราม่า นี่ก็เกือบเป็นงานโยกย้ายนักฟุตบอล ที่น่าประทับใจที่สุด ในซัมเมอร์นี้แล้วและสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวบอล

มีคู่รักบอลไม่กี่ผู้ที่คาดเดาไว้ล่วงหน้าว่า ชมรมที่กำลังจะได้โรนัลโด้ ในในที่สุดเป็นซาตานแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การกลับมาของโรนัลโด้ สู่คดีค้าขายนักฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และก็อะไรเป็นไฮไลท์เบื้องหน้าเบื้องหลัง แล้วก็นักฟุตบอลและก็กลุ่มจะวัดกันเช่นไร ในเนื้อหานี้ นักเขียนจะให้คำปรึกษา และก็สนทนาเกี่ยวกับความเห็นของตนเอง แน่ๆว่าแม้มีการคุยไหมเห็นด้วย

เรื่องราวยังจำต้องเริ่ม ด้วยการย้ายของโรนัลโด้ จากเรอัลมาดริดไปยังยูเวนตุๆส ในราคา 100 ล้านยูโร เมื่อสามปีที่ผ่านมา ในตอนสามฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมา ยูเวนเหม็นตุสได้แชมป์เซเรียอา 2 ยุค แล้วก็ล้มเหลวสำหรับการบุกทะลวงแชมเปี้ยนส์ลีก ย้อนมองฟอร์มของโรนัลโด้ 31 เกมในเซเรียอา 21 ประตูกับ 8 แอสซิสต์ในช่วงฤดูกาล 18/19, 9 เกม

ในแชมเปี้ยนส์ลีก 6 ประตู, ฤดู 19/20, โรนัลโด้ 33 เกมในเซเรียอา 31 ประตูรวมทั้ง 5 แอสซิสต์, 8 แชมเปียน เกมลีกที่มี 4 ประตู ฤดู 20/21 คริสเตียโน โรนัลโด้มี 29 ประตูแล้วก็ 3 ผู้ช่วยใน 33 เกม และก็ 4 ประตูจาก 6 เกมแชมเปี้ยนส์ลีก จากมุมมองข้อมูล คริสเตียโน โรนัลโด้ยังอยู่ในระดับนักฟุตบอลสุดยอด แม้กระนั้นจำนวนข้างหลังอย่างคร่าวๆอยู่ในระดับใกล้เคียงกันเป็น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการชิงชัยของกลุ่มยูเวนตุๆเศร้าใจลง

รวมทั้งที่มาวัตถุประสงค์ของคริสเตียโน โรนัลโด้ต่ำลง ในเกมบทสำหรับพูดที่เข้มแข็ง ยูเวนเหม็นตุสเองก็ออกจะเกี่ยวพัน กับปัญหาตำแหน่งของโรนัลโด้ รวมทั้งอนาคตของกลุ่ม อย่างไรก็ดี การวินิจฉัยจากความประพฤติปฏิบัติของทั้งสองฝ่ายตั้งแต่ปลายฤดูที่แล้วจนกระทั่งจบการแข่งขันชิงชัยบอลยุโรป ความจริงความร่วมแรงร่วมใจโดยตลอด เป็นสิ่งที่ทุกคนเต็มอกเต็มใจทำ

ถึงแม้ตอนกลางเดือนนี้ ประธานของยูเวนตุๆส รวมทั้งเน็ดเวดต่างก็กล่าวว่าโรนัลโด้จะอยู่ แล้วก็โรนัลโด้เองก็ไม่เคยกล่าวอะไรเกี่ยวกับการจากไป รวมทั้งเขาก็กลับมาที่กลุ่มก่อนตระเตรียมฤดูใหม่ ในขณะสั้นๆสองหรือสามวันก่อนเริ่มฤดูใหม่เป็นรอบแรกภายหลังจากเริ่มเกม โดยไม่คาดคิดในช่วงเวลาสั้นๆสองหรือสามวันก่อน เริ่มเกมความเกี่ยวข้องระหว่าง โรนัลโด้และก็ยูเวนเหม็นตุสแปรไปทันทีทันใด

ข่าวสารที่เมนเดส เข้าพบแมนเชสเตอร์สิตี้แล้วก็กลุ่มอื่นๆหาบ้านให้คริสเตียโน โรนัลโด้ฉับพลัน ท้ายที่สุดก็รู้ว่าคริสเตียโน โรนัลโด้ และก็ยูเวนเหม็นตุ มาถึงทางแยกของทางแยก สิ่งที่วางอยู่บนโต๊ะให้แฟนคลับได้มองเห็น เป็นเพียงแค่นิดหน่อยเพียงแค่นั้น ที่แท้โลกข้างนอกเห็นได้เพียงแต่ร่องรอย ต้นเหตุของสถานะการณ์การถ่ายโอน จากความประพฤติปฏิบัติของทุกฝ่าย

ในกลุ่มพวกเขา ไทม์โหนดหรือสถานะการณ์ที่สำคัญที่สุด เป็นโรนัลโดถูกวางบนม้านั่ง ในเซเรียอารอบแรก สำหรับประเด็นนี้ เวอร์ชั่นเดี๋ยวนี้มี 2 เวอร์ชั่น แบบแรกเป็นแบบของยูเวนตุๆส รวมทั้งอีกแบบเป็นแบบขอเริ่มของโรนัลโด้ สิ่งที่แน่ๆเป็น ยูเวนตุๆส แล้วก็คริสเตียโน โรนัลโด้ ต่างก็ขัดแย้งอย่างยิ่ง เกี่ยวกับตำแหน่งของผู้เล่น รวมทั้งพวกเขามาถึงจุดแตกหัก ในอนาคตอันใกล้นี้แล้ว

ภายหลังสลับตัวรอบแรก คริสเตียโน โรนัลโด้ ก็พูดออกสู่โลกด้านนอก หมายความว่าเขากำลังนึกถึงอนาคต และก็เรื่องฉาวโฉ่การโอนก็จุดชนวน จากมุมมองของคนเขียนมีลัษณะทิศทางว่า ยูเวนตุๆสยินดีที่จะใช้โรนัลโด้ถัดไป แม้กระนั้นไม่อยากให้มั่นใจในจุดยืนหลัก โรนัลโด้ได้ย้ายแนวความคิดไปอย่างสิ้นเชิง นอกเหนือจากนี้ถึงแม้คริสเตียโน โรนัลโด้ อยากย้ายกลุ่มยูเวนตุๆส

ผู้ซึ่งใช้เงินจำนวนมากในตอนแรก ก็อยากได้ได้กำไรและไม่ต้องการปลดปล่อยพวกเขาไป โดยไม่มีประโยชน์เวลามาถึงจุดนี้แล้ว แล้วก็กรอบเวลาโอนก็ไม่นาน คุณสามารถจินตนาการได้ว่าเมนเดส จะปวดศีรษะแค่ไหน ภายหลังจากได้ยินความนึกคิดของโรนัลโด้ที่จะจากไป กลับมาสู่ระดับที่จริงจริง กลุ่มซึ่งสามารถสนองตอบค่าจ้างรายเดือนของโรนัลโด้

รวมทั้งกลุ่มที่เข้มแข็ง ในสิ่งที่จำเป็นผู้เล่นตัวจริงได้อย่างเร็ว ก่อนดูราวกับว่าเชื้อสายแมนเชสเตอร์สิตี้ จะถูกทิ้งร้าง แล้วก็เมนเดสจะต้องเข้าพบแมนเชสเตอร์สิตี้อย่างขมีขมัน สำหรับทัศนคติของโรนัลโด้ ในความเป็นจริงแล้วแมนเชสเตอร์สิตี้ ขวานผ่าซากมากมาย ไม่ต้องขอวีซ่า แม้กระนั้นจากข้อมูลที่ไหลออก ยูเวนตุๆสหวังว่าอย่างต่ำ 25 ล้านยูโร ในค่าธรรมเนียมการโอน เพื่อคว้ามือของโรนัลโด้ และสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : @web1s

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลงทุน 20 ล้านยูโร ในค่าธรรมเนียมการโอนของ คริสเตียโน โรนัลโด้

ในเรื่องที่ไม่ตกลงเรื่องจำนวน เมนเดสได้มานะดึงแมนซิตี้ ออกมาจากผู้เล่นในตอนไม่กี่วันที่ผ่านมา แม้กระนั้น กลุ่มมิได้เย็นชาเหลือเกินเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ภายหลังที่ทุกคนเลือก เป็นภายหลังการสอบปากคำเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ใช่ ฉันไม่อยากที่จะให้คนไหนมาไขปัญหาเพิ่มเติมอีก ด้วยเหตุผลดังกล่าวตำแหน่งของโรนัลโด้ก็เลยหยุดชะงัก

ไม่มากมายเท่าที่เมนเดส เล่นบทบาทของผู้แทนที่ทำงานย้ายของโรนัลโด้ ในปีนี้เป็นเรื่องดีกว่าที่จะพูดว่า เฟอร์กูสันที่มีความรักอย่างถ่องแท้กับโรนัลโด้ เข้ามาแทนที่ตำแหน่งของเมนเดสชั่วครั้งคราว รวมทั้งใช้อำนาจของเขาเองเพื่อช่วยทำให้โรนัลโด้ได้รับทางออก โดยทราบว่าคู่รักของเขาอยู่ ในเหตุการณ์ทุกข์ยากลำบากที่หาสถานที่ที่จะเป็นแกนหลักมิได้

รวมทั้งเขาบางทีอาจร่วมกับแมนเชสเตอร์สิตี้ คู่ต่อสู้สำคัญของแมนเชสเตอร์สิตี้ เพื่อสืบต่ออาชีพค้าลำแข้งของเขา เพื่อบั่นทอนเกียรติยศ ของตำนานเกียรติ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ อายุเกือบจะ 80 ปี ไม่เห็นจริงๆลงไป โทรไปพบประธานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้วก็โรนัลโด้ด้วยตัวเอง ตามความจริง เฟอร์กูสันครุ่นคิดพิจารณา รวมทั้งคนึงถึงความเศร้าใจที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสียโรนัลโด้ไป

ภายหลังจากสองคนนี้โทรคุยกัน เรื่องก็ไปสู่การพัฒนาที่ป่วนปั่น และก็โรนัลดินโญ่สมัยก่อนซูเปอร์สตาร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็กลับไปอยู่บ้านท้ายที่สุด ตามข่าวสารที่ออกมาจนกระทั่งเวลานี้ ภายหลังจากได้รับความยินยอมพร้อมใจ จากโรนัลโด้เองแล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็เผยโฉมหน้าเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน รวมทั้งโรนัลโด้อย่างมาก แล้วก็ในที่สุดด้วยค่าจ้าง 20 ล้านยูโร ค่าจ้างรายเดือนรายปีโดยประมาณ 20 ล้านยูโร ข้างหลังหักภาษีจากยูเวนตุๆส รับโรนัลโด้วัย 36 ปี

ถึงแม้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะมีตัวอย่างน้อย สำหรับเพื่อการต้อนรับรัฐมนตรีเก่าที่แก่แล้ว แม้กระนั้นพวกเขาบางทีอาจไม่เคยไปสู่กติกาที่ระบุ ไว้ล่วงหน้าก่อนจะต้อนรับโรนัลโด้ที่นี้ แม้กระนั้นก็มีเหตุผล ที่จะวัดจากระดับการกระทำจากมุมมองของผู้เล่นตัวจริง ตำแหน่งที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดปรารถนาเสริมเป็นดินแดนหน้า แล้วก็ระบบดินแดนกึ่งกลางแล้วก็แบ็คคอร์ต มีเสถียรภาพในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป

ยิ่งไปกว่านี้นักฟุตบอล ในชุดแต่งกายหลายท่าน ในแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังเป็นรุ่นพี่สถานที่ทำงานหนักร่วมกับโรนัลโด้ อาทิเช่น โซลชาร์ คาร์ริค ฯลฯ บี ฟี กองกลางของกลุ่มเป็นสหายร่วมกลุ่มชาติของโรนัลโด้ อีกเรื่องหนึ่งเป็นตัว ป็อกบา นั้นสามารถถูกคิดว่า เป็นแฟนตัวยงของเขาได้ ด้วยการรวมตัวของโรนัลโด้ อดีตกาลสหายร่วมงาน รวมทั้งเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มชาติของเขา

ความรังเกียจที่เร่งรีบของ ป็อกบาก็บางทีก็อาจจะสงบลง ความข้องเกี่ยวห้องล็อกเกอร์ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดว่าจะได้รับการผ่อนผัน อาจมี การปรับแต่งที่สำคัญ จากมุมมองของธุรกิจและก็การจราจร การชี้แนะ โรนัลโด้ นั้นมีเหตุผลกว่าอย่างแน่แท้ ไม่ว่าจะเป็นการขายตั๋วหรือแนวทางการขายเสื้อ การกลับมาของโรนัลโด้ในแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะเอามา ซึ่งผลเชิงพาณิชย์ที่ยิ่งใหญ่เท่ากับของเมสซี

ตามความจริง เมื่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลงทุน 20 ล้านยูโร ในค่าธรรมเนียมการโอน และก็ค่าตอบแทนรายเดือนรายปี 20 ล้านยูโรข้างหลังหักภาษี เกิดเรื่องยากที่จะกล่าวว่า พวกเขาจะเพิ่มช่องทาง สำหรับเพื่อการชนะตำแหน่ง เมื่อซื้อบุคคลลำดับที่สอง แม้กระนั้นผลตอบแทนด้านเศรษฐกิจที่ผลิตขึ้นโดย โรนัลโด้บางทีอาจเอากลับคืน แซงหน้าคว้าชัยชนะ ที่ผ่านมาอย่ากล่าวถึงแฟนบอลเลย

และก็แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ไตร่ตรองต่อสัญญาแนวรุก แต่ว่าอันที่จริงแล้วมิได้แสดงว่า ทั้งสองฝ่ายจะรับมิได้ เหตุผลมิได้ใคร่ครวญ ในระดับหนึ่ง บางทีอาจเป็นการยืดอายุความเกี่ยวพัน ระหว่างสองฝ่าย ไม่รู้จักว่าจะทำลายน้ำแข็งได้เช่นไร อย่างที่สุด ทำเป็นเพียงแค่ยอมกันเองแค่นั้น ให้เขาทราบมันง่ายขนาดนั้น ฉันทำไม่ได้ ฉันทำเป็นทั้งผอง แม้กระนั้นคนๆนั้นไม่ใช่ฉันแล้ว

โชคดีที่เหล่าผู้เฒ่าที่รอคอยโรนัลโด้จากไป หากแม้ภายหลังจากออกมาจากกลุ่มแล้ว เฟอร์กูสันซึ่งยังคงมีผลกระทบอย่างยิ่ง ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ยินดีที่จะออกมาด้านหน้า และก็ปฏิบัติภารกิจเป็นตัวกึ่งกลาง สำหรับในการแก้ไขปัญหานี้ ด้วยวิธีแบบนี้ เฟอร์กูสันก็เลยแก้เงื่อนหัวใจของเขา ตรงเวลายาวนานหลายปี ว่าตามตรงเฟอร์กูสันทุ่มเทความพากเพียร แล้วก็ความรักให้กับโรนัลโด้มากยิ่งกว่า สาวกสายตรงของรุ่นที่ 92


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : รีวิวคาสิโน
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ninja

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one