เกมยิงปลา วิชาความรู้พื้นฐานแล้วก็ความเก่ง สำหรับมือใหม่ 2021

14.jpg
วิชาความรู้พื้นฐาน สำหรับคนที่ถูกอกถูกใจเล่นเกมพนันออนไลน์ หรือเกมออนไลน์ เกมยิงปลา ไม่คุ้นเคย รวมทั้งผู้เล่นออนไลน์ ถูกใจถามว่าเพราะเหตุใดถึงยิงหลายครั้ง ถึงแม้ว่าได้คะแนนสูงๆไม่ได้เรื่องจริงทั้งมวลนี้เป็นเพราะฉันไม่รู้จัก ความรู้ความเข้าใจทั้งสิ้นเป็นต้นว่าความเร็ว ที่ปลาว่ายและจุดที่ปลาพุ่งเข้าหา ถึงทุกคนจำเป็นจะต้องการเป็นนักตกปลาระดับปรมาจารย์ แต่ทุกคนก็ไม่สามารถบรรลุผลสำเร็จได้ในที่นี้เรามากล่าวถึงการตกปลากันดีกว่า ว่ามีความรู้ความสามารถและก็วิธีการอย่างไรบ้างตาม ดังต่อไปนี้

ข้อแรกเราจำเป็นจะต้องเข้าใจพวกของปลา และกาบหอย ที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่นปลาขนาดเล็ก ปกติจำเป็นต้องใช้ปืนใหญ่สามระดับ รวมทั้งปืนใหญ่ห้าระดับโดยทั่วไปปลาการ์ตูน จะใช้ปืนใหญ่ห้าระดับร่วมกัน หรือปืนใหญ่ระดับสี่การยิงของเต่าแบ่งได้สามชนิด ดังเช่นว่าเต่าว่ายออกมาจากด้านล่างของป้อมปืน ต้องการปืนใหญ่สามระดับ ในขณะที่เต่าว่ายออกมาจากด้านล่างซ้าย ควรใช้ a ปืนใหญ่สี่ระดับเพียงแค่ท่านอ่านบทความของทางเราท่านสามารถสมัครสมาชิกกับทางเว็บเราเพียงคลิกลิงค์ที่ให้มา ใช้เวลาไม่กี่นาทีและไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น ท่านจะก็จะได้เล่น ninja ท่านสมารถสมัครสมาชิกได้ที่ @webufa แล้วพบกันในเว็บ

แล้วสิ่งที่เราจำเป็นจะต้องทำความเข้าใจเป็น ค่าปืนใหญ่โดยธรรมดา ระบบจะตั้งค่าเป็นอัตราส่วนสิบเท่า สำหรับมือใหม่ที่พึ่งพิงเริ่มเล่น ให้ใช้ปืนใหญ่ระดับที่ถือว่าต่ำ จะได้ไม่สิ้นเปลืองลูกปืน และก็เร่งความเร็วให้คุ้นชิน ของปลาพวกการจัดวางฉากก้นทะเลปกติถูกใจมีปลาขนาดเล็ก ปรากฏอยู่หลายหน และปลาขนาดใหญ่ถูกใจหายาก ด้วยเหตุดังกล่าวปืนใหญ่ราวสิบเท่า ก็เลยเพียงพอสำหรับปลาขนาดเล็กไม่เพียงแค่นี้เท่านั้นท่านสามารถดู ทีเด็ดบอล พร้อมบอลสดที่เว็บของเราเท่านั้นแถมยังได้เครดิตเงินฟรีเข้า รีวิวคาสิโน

ประการลำดับที่สอง เราต้องมีความพอใจกับปลาตัวใหญ่ ที่อยู่เบื้องหลังปลาตัวเล็กธรรมดาปลาตัวเล็ก เป็นคนที่มีความคิดริเริ่มแล้วก็ปลาตัวใหญ่เป็นก้นฉะนั้น เพื่อไม่ให้เสียหอยเราจะต้องอุตสาหะปล่อยให้ปลาตัวเล็กๆออกไปในขณะที่เราตกปลาปลาตัวใหญ่ มารวมตัวกันเรายิงกระสุนใหญ่ได้ ในตอนนี้มันจะมีผลสำหรับในการตกปลาที่ดีแน่นอนรวมทั้งแม้ว่าเราจะจับปลาตัวใหญ่ไม่ได้ แม้กระนั้นเราก็ยังจับปลาตัวเล็กๆได้อีกสองสามตัว

สำหรับปลาชนิดต่างๆตำแหน่งของการตี และการบาดเจ็บก็ต่างกันมากมายก่ายกองด้วยเหมือนกันยกตัวอย่างเช่นปลาไฟธรรมดา ในเกมเราถูกใจตีเหงือกของปลาชนิดนี้ แม้กระนั้นเราถูกใจตีเต่าที่แขนขา สำหรับปลาขนาดใหญ่เราถูกใจตีหางของปลา หรือส่วนท้องของปลาให้ใกล้กลาง

เราจำเป็นต้องใส่ใจกับความเร็ว ในการว่ายของปลาด้วยผมแน่ใจว่าทุกคนรู้กลเม็ดนี้ ยิ่งปลาว่ายเร็วจังหวะที่เราจะจับได้ก็จะยิ่งลดน้อยลง เพราะฉะนั้นขณะนี้เราไม่ควรอุตสาหะเพิ่ม ตัวคูณในขณะเดียวกันสำหรับปลาขนาดเล็ก มันอาจจะว่ายหนีไปได้ง่ายสำหรับเพื่อการยิงครั้งเดียว เพราะฉะนั้นถึงแม้เป็นปลาขนาดเล็กก็เสียหรือไม่เสียก็ได้

สุดท้ายเราจำเป็นต้องพึงพอใจกับปลา การตกปลาน้ำท่วมเป็น การที่กลุ่มของปลาปรากฏขึ้นในเวลานี้ พวกเราผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความคิดที่จะจับปลาตัวใหญ่ ก่อนแล้วจึงมองหาปลาตัวเล็ก แต่ข้อยืนยันบอกเราว่าเรา ควรพอใจมากกว่านี้ปลาตัวใหญ่ยิ่งจับปลาได้ยากขึ้น ฉะนั้นตอนนี้เราควรถอยไปจับปลาเล็ก เพื่อที่เราจะได้รับอะไรบางอย่างแม้ว่าเราจะไม่ได้จับปลาตัวใหญ่ก็ตาม

วิชาความรู้พื้นฐาน เกี่ยวกับเคล็ดวิธีสำหรับเพื่อการเล่น เกมยิงปลา

เราทุกคนรู้ดีว่า เกมเครื่องตกปลาของมาเลเซียเป็นเกมอาร์เคด ที่มีการตกปลาเป็นธีมมหาสมุทรลึก ถูกใช้เป็นหลักด้านหลังของเกมปลาทุกหมวดหมู่ ว่ายอยู่ในนั้นอย่างเป็นธรรมชาติฝาหอยมีเอฟเฟกต์ การตีที่งาม และก็ความรู้สึกที่หนักแน่น ในเกมมันดำเนินงานในโหมดทำลายเลเวล แม้กระนั้นคุณเข้าใจความชำนิชำนาญการเล่นเกมตกปลาหรือไม่ สำหรับผู้เล่นใหม่ความชำนาญในการเล่นเกมตกปลา สื่อความหมายล้นหลามรวมทั้งจะเล่นเกมตกปลาก้าวหน้าอย่างไร จริงๆแล้วกุญแจสำคัญอยู่ที่ทักษะสำหรับการเล่นเกมตกปลา มาดูความรู้ความเข้าใจการเล่นเกมตกปลากัน

กลวิธีที่ 1 ตั้งมั่นสำหรับเพื่อการสลับป้อมปืน ได้ตลอดเวลาในเกมตกปลาป้อมปืนจะแบ่งได้ปืนใหญ่ 1 ถึง 10,000 กระบอกพลังของกระสุนที่ยิง โดยป้อมปืนแต่ละประเภทนั้นต่างกัน รวมทั้งเหรียญทองที่ใช้ก็แตกต่างกันด้วย แล้วคุณจำเป็นต้องทำตามอย่างเป้าหมายที่คุณต้องการจับแปลงป้อมปืน เมื่อใดก็ได้เพื่อได้กำไรสูงสุดในทุนที่คุ้มที่สุด อย่าเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งแล้วก็ใช้ต่อไป ใช้ประโยชน์จากพลังที่แตกต่างของ ป้อมปืนแต่ละอัน

กลวิธี 2 อย่าไปพอใจปลา บางครั้งบางคราว จังหวะของพวกเราถูกใจเจอปลาบางตัว ไม่ว่าเราจะตีจำนวนกี่ครั้ง และเสียไปกี่เหรียญทองเราก็ไม่สามารถจับปลาได้ ในช่วงเวลานี้คุณน่าจะเรียนรู้ที่จะยอมยกธงขาว ทดสอบจับอีกสักหนึ่งหรือสองครั้ง หากแม้ยังจับไม่ได้ให้รีบโอนเป้าประสงค์ในทันทีทันใด

วิธีที่ 3: ขยายความจำกัดอันไกลมากของคุณ อย่าเพียงแต่ตีพวกมันแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ ขยายข้อกำหนดของคุณมองหาปลาที่ผู้เล่นคนอื่นตีก่อนจะมันจะมาซึ่งๆหน้าคุณดูแลพวกมันสักนิดสักหน่อย คุณจะได้รับนิดเดียว ดังเช่นว่าฉลามแจ็คพอตมีคะแนนสูงสุด แม้กระนั้นก็เล่นได้ยากที่สุดเช่นกันหากฉลามแจ็คพอต ว่ายเข้าหาคุณ แล้วก็มีคนที่อยู่ข้างๆคุณปัดกวาดก่อนที่จะรับมันคุณสามารถทดลองทำ 56 รอบได้ สบโอกาสชนะมากขึ้นเรื่อยๆ

วิถีทางที่ 4: ให้ความสนใจกับปลาตัวเล็กที่ อยู่ด้านหน้าคุณในเกมสิ่งที่ต้องห้ามที่สุดเป็น การดูการมีอยู่ของปลาที่มีคะแนนสูง ในระยะไกลแล้วยิงอย่างคลุ้มคลั่ง ลำดับแรกคุณควรจะเลือกมุมที่ดี และพิเคราะห์ให้แน่ใจว่าไม่มีปลาตัวเล็กตัวอื่นกีดกันมิฉะนั้นกาบหอย

จะถูกห้ามก่อนที่จะตีปลา ใช้ประโยชน์จากลักษณะของป้อมต่างๆให้กำเนิดคุณค่าดังเช่นว่าหัวกระสุนของป้อมปืนบางตัวสามารถกระเด้งออกได้ 3 ครั้งฉะนั้นคุณก็เลยสามารถใช้การดีดตัวเพื่อหลบปลาตัวเล็กแล้วก็ตีปลาที่มีคะแนนสูงได้

เคล็ดลับ 5 อย่าลืมใช้หลาวสามง่าม ในเวลาที่ควรในเกม คุณสามารถชาร์จหลาวสามง่ามได้โดยการฆ่าปลาอื่น ที่ไม่ใช่ปลาแจ็คพอต และจากนั้นก็ปลาบอสและคุณสามารถสะสมโบนัสที่รับประกันได้ในเวลาเดียวกัน ตอนหลังหลาวสามง่ามเต็มแล้วคุณสามารถปล่อยมันได้เมื่อมีปลามากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อที่คุณจะได้รับโบนัสที่สูงขึ้น

สำหรับผู้ที่เล่นเกมตกปลา จะประทับใจเล่นปลาฉลามโดยเฉพาะปลาฉลามสีทอง นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าสำหรับผู้ที่ไม่มีทักษะมันเกิดเหตุที่น่าอัปยศมาก วันนี้ผมจะพาคุณไปพบปลาฉลาม อย่างแรกเป็นการเลือกอาวุธและจากนั้นก็เจอหน้ากับฉลามทอง อาวุธสื่อความหมายล้นหลาม

ฉลามทองมีปืนใหญ่พิเศษ 7 กระบอกสำหรับเล่นแร่แปรธาตุ น้ำมันปิโตรเลียมจากต่างประเทศระดับไฮเอนด์อยู่ในเกรด ไม่เพียงแค่ลอดปลาแล้วชี้ไปที่ฉลามทอง แต่หากมันไม่โดนฉลามทองมันก็จะกระดอนไปตามฝาบ้านบ่อปลาจนถึงกระเด็น พลังงานของฉลามทองหรือหอยจะหมดลง

ประการลำดับที่สองเป็น วิถีทางสำหรับเพื่อการเลือกเล่นฉลามทอง ว่ากันว่าวันหลังจับนกขมิ้นได้มีการกล่าวกันว่า ทุกคนร่วมมือกันต่อสู้กับฉลาม ให้ความใส่ใจกับฉลามสีทอง ว่ายจากด้านหลังเมื่อผู้เล่นบุคคลอื่นกำลังแสดงบนเวที โดยปกติฉลามทองในสถานที่ที่นี้ จะถูกรุกรานโดยผู้เล่นพวกเล่นพ้องนี้ คุณสามารถใช้มันได้ถ้าหากว่าคุณสบโอกาสถ่ายภาพสักสองสามภาพ ไม่กี่ช็อตที่ชนฉลามทองตัวใหญ่ เพื่อรับเหรียญทองเยอะแยะเพราะเหตุใดไม่

ถึงแม้ว่าผลตอบแทนนั้นเยอะแยะมหาศาล แน่นอนว่าผู้เล่นต้องทำใจให้สงบเมื่อเล่น ฉลามทอง รอจวบจนกระทั่งเวทีของฉลามทองจะปรากฏขึ้น แล้วก็ใช้ปืนใหญ่เพื่อรุกราน แน่นอนว่านี่อาจเป็นครั้งแรกที่ฉันได้เห็นมัน ซึ่งไม่ใช้ว่าจะง่ายสำหรับการใช้งาน อย่ากลุ้มอกกลุ้มใจกับกระบวนการทำแบบฝึกหัดจำนวนมาก จากที่อธิบายไว้ข้างต้น

ด้วยประเภทของเกมตกปลา ที่มากขึ้นโดยตลอด ทำให้ปัจจุบันนี้มีคนเล่นเกมตกปลา ในมาเลเซียเพิ่มขึ้นเรื่อยๆวันนี้ผมจะมาแบ่งปันเคล็ดลับ และกลเม็ดต่างๆของเกมตกปลานี่เป็น สิ่งที่ผมได้รับคราวหลังเล่นตกปลามาเป็นระยะเวลานาน ประสบการณ์ฉันหวังว่า จะช่วยทำให้ปรับคุณแก้ไขความเชี่ยวชาญการตกปลาของคุณ ผู้เล่นที่อยากได้กลโกงการตกปลา ร่วมคลิกเข้ามามองดูได้เลย กลโกงเกมตกปลา

หอยชั้นหนึ่งคลาส 5 และคลาส 5 เหมาะสมที่สุด เมื่อตีปลามารปลาปีศาจร้ายจะว่ายเปรียบเสมือนนกครีบขนาดใหญ่ 5 อันรวมกันเมื่อปิดรวมถึงไม่มีสาระที่จะยิงหอย เพิ่มเมื่อเปิดออกให้ตีด้านล่างของครีบปกติ 2 นัดแนะตกปลา การเล่นปลาตะเกียงท่อนหัวแล้วก็ส่วนหางของปลาโคม จะใช้ไม่ได้โน่นเป็นส่วนเหงือกของปลาโคม ซึ่งแทบเป็นซี่โครงของผู้คน

เจาะกระดองเต่าไม่ได้ แขนขาและหาง เป็นข้อผิดพลาดน่าจะยิงเต่า จากด้านหลัง และก็ด้านข้างจะดียิ่งกว่า ฉลามไม่สามารถเจาะท่อนหัวลำตัว และก็หาง ได้เหงือกครีบหน้า และก็ครีบด้านหลังเป็นส่วนหลัก และก็น่าจะอัพเกรดเป็นลูกปืนระดับสี่ให้เยอะที่สุดไม่ว่าจะเป็นปลาพวกใดก็ตาม

เมื่อเราตกปลาเราจำเป็นต้องจดจำไว้ว่า กระสุนปืนจะยิงขนานกับปลาให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำเป็น รวมทั้งพยายามหลบการยิงแบบเจอหน้า รวมถึงไล่ล่า ถึงแม้คุณอยากได้ยิงหัว แล้วก็ไล่ล่า เพียรตีปลาทั้งสองข้าง 2-3 ครั้งการถ่ายภาพบ่อยจะดีที่สุดกลลวงเกมตกปลาชำนิชำนาญในประเด็นตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

ทำทำอย่างไรถึงจะชนะเกมตกปลา เมื่อเราตกปลาเราถูกใจพบปลาที่ขยับเขยื้อนช้าล้นหลามรอบๆป้อมปืนตะเกียงปีศาจร้ายเต่าล้วน แต่โดยทั่วไปคะแนนทั้งผอง จะมอบให้ คุณกระทั่งคุณปรับมุมรวมถึงระดับรวมทั้งตีอย่างสม่ำเสมอ คุณก็สามารถชนะได้ เมื่อป้อมปืนถูกปรับเป็นมุมพื้นฐาน 45 องศา

ธรรมดาแล้วท่านจะแลเห็นปลาที่กำลังพุ่งตรงมาที่ป้อมปืนของท่าน ความเร็วของปลาเหล่านี้เร็วมาก เมื่อเจอปลาประเภทนี้ผมถูกใจยิงหัว โดยธรรมดา 2 การปะทุของลูกปืนระดับและระดับ 3 เป็นการตีปลาทั้งสองข้าง และก็การรุกรานจะต้องสลับเทียวไปเทียวมาระหว่างซ้าย แล้วหลังจากนั้นก็ขวาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

เมื่อตีปลาปีศาจร้ายจดจำไว้ ข้อแรกหอยจำต้องโดนปีกภายนอกของ ปลาแล้วเปลี่ยนไปทางด้านซ้าย ถึงแม้ว่าอัตราการตีจะสูง ปลาโคมออกมาจากด้านซ้ายของป้อมเต่าว่าย ใกล้กับป้อมปืนของคุณ เยอะแยะมุมานะอย่าเสียฝาหอยอัตราการตีต่ำมากฉลามที่โผล่มาจากด้านซ้ายของป้อมในทันทีทันใด

ถ้าหากคุณถูกใจถูกอกถูกใจใช้การยิงสามระดับ ถ้าหากคุณแลเห็นฉลามอย่างนี้ ให้ใช้สามระดับหนึ่งสำหรับการยิงจากนั้น เยอะขึ้นเรื่อยๆหนึ่งระดับ และก็ยิงสองรอบตำแหน่งของป้อมปืนจำเป็นต้องอยู่ที่ 45 องศา มุมไล่ครีบด้านหน้า รวมทั้งด้านหลังของฉลามถ้า 2 หอยยังไม่เสร็จเพราะฉะนั้นอย่าเสียฝาหอย

เมื่อตีเต่าที่อยู่ใกล้กับป้อมปืนจำนวนมากๆให้หนึ่งนาฬิการอบด้วยกระสุนปืน ปกติหลังจากนั้นอัพเกรดอย่างฉับพลันแล้วหลังจากนั้นตีคอ ขา แขน รวมถึงหาง ของเต่าอัตราการตีจะสูงขึ้นล้นหลาม ไม่ว่าในกรณีใด อย่างน้อยสำหรับมือใหม่ที่ถูกอกถูกใจเกมนี้ มันช่วยมัธยัสถ์ปัญหาได้มากเกี่ยวกับการมีเหรียญทองไม่พอในเกม

ในตอนเริ่มด้วยแนวทางลักษณะนี้ คุณสามารถเล่นอะไรก็ได้ที่คุณต้องการความจำเป็นที่สุดก็คือ มันยากที่จะจับปลาตัวใหญ่ ที่มีปืนใหญ่เลเซอร์ทรงอำนาจ ยังคงจับได้อย่างสบายการดูแลเหรียญทอง ของคุณเยอะขึ้นคุณไม่ต้องวิตกกังวลอีกต่อไปมันดีงามจำนวนมาก

ความเชี่ยวชาญที่หลบอยู่ในเกมตกปลา ขั้นตอนที่ 1: เพิ่มถังพลังงานของคุณก่อนไม่มีผู้ใดกล่าวว่าสิ่งนี้จะไม่เป็นผล ขั้นตอนที่ 2: เมื่อถังพลังงานเต็มเพื่อปล่อยเลเซอร์ ให้เลือกที่จะออกมาจากนั้นไปสู่ เกมคุณจะพบว่าสถานะของคุณยังคงเป็นปืนใหญ่เลเซอร์คุณสามารถเปิดใช้งานได้

เมื่อคุณเสร็จสิ้น การเปิดตัวระดับของปืนใหญ่จะผ่านไปที่ระดับ 1 อัตโนมัติ และเราจะปรับระดับของปืนใหญ่ด้วยตัวเองเป็นระดับ 7 จากนั้นยิงอีกนัดแนะแล้วต่อจากนั้นคุณจะเห็นสถานะทุกวันนี้ของคุณ กลับสู่สถานะปืนใหญ่เลเซอร์ จากนั้นคุณสามารถทำอีกครั้งขั้นตอนข้างต้น แล้วก็คุณจะพบว่า คุณจะสามารถใช้ปืนใหญ่เลเซอร์ เพื่อจับปลาตัวใหญ่ได้ตลอดเวลา

เหรียญทอง จะยังคงถูกเก็บไว้ในกระเป๋าของคุณ รวมทั้งระดับจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแน่นอนว่าเพื่อนในเครื่องทุกคนยังสามารถใช้ขั้นตอนปกติ สำหรับการเล่นได้โดยขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของเพื่อนพ้อง ในเครื่องเป็นห

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one